Từ Rolls-Royce đến Nike đua “ăn theo” năm Rồng

Thị trường

Từ Nike cho tới Rolls-royce, các nhà sản xuất dường như tỏ ra rất thức thời khi cho ra hàng loạt sản phẩm xa xỉ chào đón năm con Rồng với những mẫu mã đẹp mắt, gắn liền với chủ đề năm. Dưới đây là một số dòng sản phẩm hạng sang gây sốt thời gian này:


1. Giày thể thao Nike

Cận cảnh đôi giày thể thao Air Jordan, mẫu giày có biểu tượng rồng được trang trí ở trên lưỡi giày

2. Áo khoác
Chiếc áo khoác Destroyer (kẻ hủy diệt) với biểu tượng rồng được thêu phía trong. Mẫu áo này được bán đơn chiếc hoặc cùng một cặp với một đôi giày Air Force với giá tầm 790 USD.

3. Đồng hồ Piaget
Không gì sang trọng hơn những sản phẩm của Piaget. Hồi tháng 12 vừa rồi, hãng này đã tung ra mẫu đồng hồ siêu sang mang tên “Drangon and Phoenix” (Long Phụng), mang trên mình gần 9 carat kim cương với mức giá khủng 376.000 USD.

4. Máy pha cà phê
Hai tập đoàn lớn Shanghait Tang và Nestle’s Nespresso mới đây đã “bắt tay” nhau để cho ra loại sản phẩm máy pha cà phê có mang biểu tượng rồng Trung Hoa. Mẫu mã này được sản xuất với số lượng có hạn, mức giá 3.888 đô la Hồng Kông (tầm 500 USD).

5. Bộ ấm chén
Bên cạnh máy pha cà phê, hai tập đoàn này cũng đã cùng nhau cho ra bộ sản phẩm cốc chén cũng với biểu tượng rồng trên mình.

6. Bộ phụ kiện Dunhill
Những chiếc khuy áo tinh xảo mang hình rồng Trung Hoa được làm bằng bạc cao cấp xứng đáng là những sản phẩm tuyệt vời nhất trong bộ sản phẩm chào đón năm con rồng. Dunhill rao bán chúng với giá 280 USD kèm với một chiếc cà vạt, một móc chìa khóa, một móc điện thoại.

7. Xe Rolls-Royce
Rolls-Royce vừa bán hết những mẫu xe dòng Phantom LWB (trục cơ sở kéo dài) phiên bản đặc biệt dành cho năm rồng. Hãng này đang xem xét việc sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với giá khởi điểm là 1,2 triệu USD, chiếc xe nổi bật với hình con rồng được trang trí trên ghế ngồi và đường kẻ chạy dọc thân xe. Bốn bậu cửa cũng có dòng chữ “Year of the Dragon” gắn đèn LED.

Từ khóa :
biểu tượng , Rolls-Royce , Jordan , Carat , đồng hồ , gây sốt , siêu sang , đèn vĩnh cửu , hàng hiệu ăn theo năm rồng
Từ Rolls-Royce đến Nike đua “ăn theo” năm Rồng
Chủ đề : Clip - Ảnh ấn tượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác