Vinpearl Luxury đón du khách bằng xe sang Mercedes

Thị trường

(GDVN) - Du khách đến với các khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury sẽ được đưa đón bằng dòng xe S-class cao cấp thế hệ mới của Mercedes.

(GDVN) - Du khách đến với các khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury sẽ được đưa đón bằng dòng xe S-class cao cấp thế hệ mới của Mercedes.

Nhân sự kiện khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang, dự án đầu tiên trong dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp, Công ty CP Vinpearl chính thức công bố việc hợp tác cùng với Mercedes - Benz Việt Nam.

Công ty CP Vinpearl hợp tác cùng
Mercedes - Benz Việt Nam.
 

Theo đó, chuỗi Vinpearl Luxury sẽ sử dụng dòng xe cao cấp nhất của Mercedes là S-Class, được mệnh danh là dòng xe sang trọng đỉnh cao, để phục vụ cho các hoạt động đón, tiễn du khách và dịch vụ vận chuyển cao cấp của mình.

Biệt thự cao cấp tại Vinpearl Luxury Nha Trang.
 
Trong toàn bộ dự án hợp tác này, Mercedes-Benz cung cấp 11 xe sang trọng cho Vinpearl, trong đó có 6 xe S-CLass, 1 xe E-Class và 4 xe minibus cao cấp Sprinter. Tổng giá trị hợp đồng của lô xe lên đến hơn 34 tỷ đồng. Toàn bộ xe S-Class được sẽ được đưa vào sử dụng đưa đón khách VIP cho chuỗi Vinpearl Luxury. Cũng với việc hợp tác này, Mercedes-Benz còn cung cấp nhiều dịch vụ cũng như những giải pháp cộng thêm cho Vinpearl Luxury như: huấn luyện kỹ thuật, kỹ năng lái xe,...
 
Sân golf lý tưởng giữa vịnh Nha Trang.
 
Nhân sự kiện này, ông Nguyễn Trọng Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Vinpearl chia sẻ: “Dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury có ý nghĩa quan trọng trong lộ trình phát triển nhằm mục tiêu vươn tới đẳng cấp thế giới của thương hiệu Vinpearl, do đó, Vinpearl đã, đang và sẽ đầu tư lớn cả tài lực, vật lực và cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm Vinpearl Luxury. Chính vì vậy, chúng tôi hết sức chú trọng việc chọn lựa các đối tác, sản phẩm... dùng cho dịch vụ cao cấp này, nhằm nâng cao đẳng cấp dịch vụ phục vụ khách hàng. Chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của Mercedes, đặc biệt là dòng xe S 500L. Việc Vinpearl Luxury đồng hành cùng với Mercedes sẽ mang lại hiệu quả và danh tiếng cho cả hai thương hiệu mang đầy tính đẳng cấp và sang trọng này, đồng thời là một động lực phát triển tuyệt vời cho cả hai bên”.
 

Vinpearl khai trương tổ hợp du lịch đặc biệt cao cấp

Ngày 28/5/2011, Công ty CP Vinpearl chính thức khai trương đồng loạt 2 dự án lớn: Khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp (5 sao cộng) Vinpearl Luxury Nha Trang và Sân golf Vinpearl, mô hình sân golf biển đảo đẹp, hoàn hảo, sang trọng bậc nhất.

Theo đó, Vinpearl Luxury Nha Trang là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm Vinpearl Luxury được khai trương; Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những tiêu chí dịch vụ “vượt chuẩn” 5 sao mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp, được đưa vào hoạt động.

Đồng thời với việc khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang, công ty CP Vinpearl cũng chính thức công bố việc đưa sân Gofl Vinpearl vào hoạt động. Tổ hợp sân Golf Vinpearl là sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam; dự án có diện tích 182ha nằm trong quần thể của khu du lịch Vinpearl Nha Trang; Cùng với Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Resort Nha Trang và Vinpearl Amusement Park tạo thành một tổ hợp nghỉ ngơi giải trí hoàn chỉnh, độc lập và tiện nghi tối đa cho du khách. Dự án bao gồm một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và các biệt thự hạng sang với tầm nhìn tuyệt đẹp và có lối kiến trúc hướng biển, thân thiện với thiên nhiên.

P.V

Từ khóa :
Vinpearl Luxury đón du khách bằng xe sang Mercedes
Tin khác