Con gái liệt sỹ Gạc Ma nhận quyết định đi làm đúng ngày giỗ bố

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Em Phan Thị Trang gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Y tế, các cấp ban ngành ở Nghệ An đã cho em niềm vui đúng ngày giỗ bố-liệt sỹ Gạc Ma Phan Huy Sơn.

Em Trang cho biết, ngày 18/3 em đã nhận được quyết định đi làm chính thức tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu từ Sở Y tế Nghệ An. Theo đó, em Trang sẽ đi làm chính thức ở bộ phận điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu bắt đầu từ ngày 20/3 theo Quyết định số 291/QĐ-SYT do ông Bùi Đình Long - Giám đốc Sở Y Tế Nghệ An ký vào ngày 18/3.

Ngày 18/3, em Phan Thị Trang con gái liệt sỹ Gạc Ma, Phan Huy Sơn đã nhận được quyết định đi làm chính thức từ Sở Y tế Nghệ An (ảnh Xuân Hòa)

Điều đặc biệt ngày nhận quyết định được tiếp nhận chính thức làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu vào đúng ngày giỗ thứ 27 của bố em Trang là liệt sỹ Phan Huy Sơn. Đây cũng là mong mỏi trong bức tâm thư mà em Trang đã gửi cho Bộ trưởng Bộ Y Tế - Nguyễn Thị Kim Tiến qua Fanpage cá nhân của bà trước đó.

“Vậy là ước mơ được làm một cán bộ y tế để phục vụ nhân dân như bố em ngày trước đã trở thành hiện thực. Qua đây, cho em gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Kim Tiến. Cảm ơn Bộ trưởng đã lắng nghe tâm sự của một người con liệt sỹ như em. Bộ trưởng cũng nhanh chóng có quyết định để giúp em thực hiện được mong mỏi cháy bỏng bao lâu nay.

Theo Quyết định từ Sở Y tế Nghệ An, em Trang sẽ bắt đầu làm việc chính thức tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu từ ngày 20.3 tới (ảnh Xuân Hòa)

Em cũng chân thành cảm ơn Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Y tế Nghệ An đã nhanh chóng có quyết định tiếp nhận em vào làm việc chính thức tại bệnh viện gần nhà để em có điều kiện chăm sóc anh trai và mẹ bệnh tật. Em nhận được quyết định vào đúng ngày giỗ thứ 27 của bố em nên chắc giữ biển khơi bố cũng đã an lòng”.

Xuân Hòa
Từ khóa :
Hải chiến Gạc Ma , Bộ trưởng Bộ Y tế , Diễn Châu , Nghệ An , liệt sỹ , cán bộ y tế , Sở Y tế , thiểu năng trí tuệ , tâm sự
Con gái liệt sỹ Gạc Ma nhận quyết định đi làm đúng ngày giỗ bố
Bình luận
sua lai
3

E xứng đáng được hưởng. Mong e cố gắng xứng đáng...của bố. Chức mừng e

Nguyễn Văn Loan
7

Chúc mừng Trang đã đươc vào làm ở bệnh viện đúng như nguyện vọng của cháu, chủ mong Trang tiếp tục học đê trở thành một bác sĩ giỏi, quyết định kịp thời và chính xác trước những căn bệnh mà bệnh nhân giao phó cho cháu. Cháu cố găng lo chữa bệnh và phục hồi sức khỏe cho mẹ cháu. Chúc cháu thành công! Chú Loan:0989562115

dinhvinh
12

Một quyết định đúng là vô cùng ý nghĩa và nhân văn sâu sắc.

Lâm Kỹ Sư
15

Một nghĩa cử Một tấm lòng Trong vạn tấm lòng Một việc tưởng như bình thường Nhưng đã làm xúc động cả triệu con tim!!!

ThuTM
16

Một quyết định đúng là vô cùng ý nghĩa và nhân văn sâu sắc.

hoaly.3004@gmail.com
9

Chúc mừng em nhé. Chắc ba em cũng rất vui khi con gái có được công việc ổn định và gần nhà.

phuongnguyen
15

Một quyết định đầy nghĩa tình và đầy tính nhân văn.

Thành Trung
15

Một việc làm đáng trân trọng của Bộ trưởng Bộ y tế. Một quyết định hợp lòng dân của Sở y tế Nghệ An. Chúc mừng em Trang và gia đình LS Phan Huy Sơn. Chắc ở dưới đáy biển khơi linh hồn LS Sơn cũng đã mỉm cười!

Xem thêm bình luận
Tin khác