Công an đang điều tra vụ 2 nữ sinh bị đánh hội đồng dã man

Xã hội

XUÂN QUANG

(GDVN) - Đây là xác nhận của ông Võ Minh Kỳ,Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), sáng 5/10.

Sáng 5/10, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Võ Minh Kỳ,Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh lưu, phối hợp với công an địa phương điều tra làm rõ thông tin 2 nữ sinh của trường THCS trên địa bàn huyện bị nhóm nữ sinh cùng giới hành hung dã man.

Hai nữ sinh trường THCS Quỳnh Thuận bị nhóm bạn cùng lứa hành hung dã man (ảnh cắt từ clip).

Ông Kỳ nói rõ: "Chúng tôi vừa nắm được thông tin 2 nữ sinh bị hành hung sáng nay. Trong số học sinh này có 6 em học sinh nữ THCS Quỳnh Long hành hung 2 học sinh trường THCS Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu, Nghệ An)".

Nói về nguyên nhân sự việc, ông Kỳ cho hay, lãnh đạo phòng chưa có thông tin cụ thể về vụ việc: "Nguyên nhân thì tôi chưa nắm rõ.

Trước đây trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu chưa có trường hợp nào xảy ra như vậy. Rõ ràng hành vi của các nữ sinh theo phản ánh là không thể chấp nhận được", ông Kỳ nhận định.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh, kèm theo clip về việc 2 nữ sinh tại một trường THCS trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bị đánh hội đồng hết sức dã man.

Thông tin cung cấp cho thấy, 2 nạn nhân trong clip liên tục bị nhóm bạn cùng giới dùng dép lê đánh tới tấp vào mặt, đấm, đá... hết sức dã man...

Nhóm học sinh nói trên tỏ vẻ thích thú khi nạn nhân bị hành hung. trong khi đó, hai nữ sinh bị đánh chỉ biết ngồi chịu trận.

Nhóm nữ sinh hành hung cho rằng họ bị xúc phạm nên mới ra tay "xử" nhóm bạn cùng lứa.

Vụ việc chỉ kết thúc khi một trong số các nữ sinh bị hành hung có biểu hiện thương tích nặng ở vùng đầu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Clip 2 nữ sinh THCS Quỳnh Thuận bị hành hung dã man (nguồn clip được phát trên Youtube).

XUÂN QUANG
Từ khóa :
Quỳnh lưu , đánh hội đồng , nữ sinh , bạo lực học đường
Công an đang điều tra vụ 2 nữ sinh bị đánh hội đồng dã man
Bình luận
Lê Hoa
0

Nhìn thấy cảnh này nghĩ mà đau lòng cho lớp trẻ: sợ gì đến nỗi không biết phản kháng cứ để cho họ đánh. Chẳng lẽ tương lai dân ta hèn như vậy sao?

hoàng thi
0

Chết rồi! hậu duệ người Việt hành hạ nhau như thế này, không được rồi sao lại có thể như thế được nhỉ?

Lê Xuân Hà
1

Không thể chấp nhận được. Mới là học sinh THCS, lại là các học sinh nữ mà có những hành động dã man đến vậy?. Cần phải làm rõ nguyên nhân và có những biện pháp giáo dục kiên quyết để xử lý làm gương cho các cháu khác. Những gia đình có con đã hành hung bạn đến vậy nghĩ sao nếu chính con gái mình bị hành hung? hãy tìm hiểu thật rõ nguyên nhân nào dẫn đến để có biện pháp giáo dục kịp thời, nếu không sẽ muộn.

võ văn dư
1

Đây là hụê lụy của cả nền giáo dục và xã hội. 1 giáo dục kỹ năng xã hội của giá đình quá kém. 2. Giáo viên nặng lực quá yếu. Đơn cử như tôi đây. Cách đây hai năm thu công chức vào dạy trường cao đẳng sư phạm đắc lắc. Tôi và một người khác cùng thi. Tôi tìm hiểu sơ về thầy giáo cùng thi với tôi thì có 3 giáo viên nói là thầy giáo này quản lí lớp chưa được chứ đừng nói là kém. Vậy mà hội đồng chấm điểm là tốt. Vì sao?? Vì thầy này là con của thầy trưởng khoa của trường đó. Nên bây giờ tôi chán giáo dục ở mình rồi.

Xem thêm bình luận
Tin khác