Nghệ An: Vác súng vào ngân hàng "xin tiền" để đi mua ma tuý

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) -Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 10h ngày 22/12 tại Ngân hàng chính sách huyện biên giới Quế Phong, Nghệ An.

Theo các nhân viên Ngân hàng chính sách huyện Quế Phong (đóng tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, Nghệ An): vào thời điểm trên, trong lúc các nhân viên tại đây đang làm việc thì Quang Văn Thao (trú tại bản Đỏn Chám, xã Mường Noọc, huyện Quế Phong) vác một khẩu súng tự chế xông vào hô hoán và bắt mọi người có mặt tại đây cúi đầu xuống. Đối tượng yêu cầu nhân viên trong ngân hàng đưa tiền cho y.

Do biết Thao là đối tượng nghiện ma tuý nặng, hay lảng vảng gần vùng này nên các nhân viên ngân hàng đã trấn an và đưa cho Thao 2 trăm nghìn đồng thì y mới chịu bỏ đi. Vụ việc sau đó được trình báo cho Công an huyện Quế Phong.

Nhận được tin báo Công an huyện Quế Phong đã cử lực lượng có mặt tại Ngân hàng Chính sách huyện Quế Phong và truy bắt đối tượng Thao. Sau gần 1 tiếng đồng hồ truy tìm, Công an huyện Quế Phong đã bắt được Thao khi y đang đi mua ma tuý để sử dụng. Tuy nhiên khi thấy bị công an truy bắt Thao đã nổ súng vào tổ công tác. Rất may viên đạn không phát nổ. Ngay sau đó các chiến sỹ trong tổ công tác đã khống chế gọn đối tượng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

X. Hoà
Từ khóa :
Quế Phong , Nghệ An , nhân viên , Kim Sơn , Mường , lảng vảng , hô hoán , cúi đầu
Nghệ An: Vác súng vào ngân hàng "xin tiền" để đi mua ma tuý
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác