Sợ công nhân gây rối, Cty nước ngoài chứng minh "không liên quan TQ"

Xã hội

VIẾT CƯỜNG

(GDVN)- Lo sợ công nhân Việt Nam tẩy chay, gây rối, nhiều Cty nước ngoài trong miền Nam đã đồng loạt treo biển chứng minh không liên quan đến TQ và ủng hộ VN...VIẾT CƯỜNG
Từ khóa :
Công nhân , biểu tình , gây rối , giàn khoan , giàn khoan trung quốc , giàn khoan 981 , biển đông , tranh chấp ,
Sợ công nhân gây rối, Cty nước ngoài chứng minh "không liên quan TQ"
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
bồ cong
6

chống lại sự bành trướng của bắc kinh trên biển đông ,là của mọi người dân yêu nước. việc đập phá gây bạo loạn đối với các DN là sai hoàn toàn,họ đưa vốn vào nước mình XD cơ sở vật chất,họ đóng thuế ,tạo công ăn việc làm họ không có lỗi.và hình ảnh VN xấu đi rất nhiều trong mắt bạn bè quốc tê nên truy bắt kẻ gây rối, cướp bóc ,đập phá.

Tấm Lụa Đào
8

SOOn và Quốc Khánh tôi đồng tình với ý kiến của 2 bạn,chúng ta đừng quá khích.. hãy tin tưởng vào sự chỉ huy của cấp lảnh đạo cua nước ta ... còn bạn nào có lòng yêu nước sâu sắc thì hãy đăng ký đi làm Lính Biển để bảo vệ TỔ QUỐC VIỆT NAM chúng ta

soon
8

Mọi người thể hiện lòng yêu nước ko nên quá khích như vậy.nếu chúng ta đốt phá tài sản như Trung Quốc biểu tình chống Nhật,thì thế giới nhìn vào đánh giá VN chúng ta với con mắt ko thiện cảm..chúng ta,người VN chỉ nên biểu tình ôn hòa.vì đập phá tài sản sẽ làm các nhà đầu tư nước ngoài bỏ VN đi ra nước khác.khi đó bị thiệt hại là VN mình.

Quoc Khanh
8

Các bạn đã làm gì để các doanh nghiệp NN phải lo sợ như thế? Liệu rồi tương lai họ còn dám đầu tư vào Việt Nam không? Các bạn có kiếm được công ăn việc làm như hiện nay không? Tỉnh táo đi các bạn.

canh
12

nỗi lo sợ bao trùm hơn là tinh thần tự nguyện sau khi chứng kiến cảnh đập phá cướp bóc...

Xem thêm bình luận
Tin khác