Vụ dân “quây” cán bộ tại Hà Tĩnh: 3 cán bộ xã vẫn chưa đi làm

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Lãnh đạo xã Bắc Sơn phải tổ chức họp để ổn định tư tưởng cho toàn bộ cán bộ để tiếp tục làm việc.

Ông Trần Bá Hoành – Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn (Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết: "ngày 14/4, lãnh đạo xã đã họp với lãnh đạo huyện  để nắm bắt tình hình và có chủ trương để đưa bộ máy chính quyền xã Bắc Sơn trở lại làm việc bình thường".

Theo ông Hoành, cũng trong ngày 14/4, cán bộ xã đã tiến hành dọn dẹp lại trụ sở bị người dân ném đá, đập phá làm hư hỏng nhiều đồ đạc, vật dụng vào đêm 10/4. Chiều cùng ngày, lãnh đạo xã cũng tổ chức họp để ổn định tư tưởng cho toàn bộ cán bộ để tiếp tục làm việc.

Đến ngày 15/4 chính quyền xã Bắc Sơn đã hoạt động trở lại bình thường

Tuy nhiên, trong cuộc họp hôm 14/4 có 3 cán bộ xin vắng mặt với nhiều lý do khác nhau. Đến ngày 15/4, khi UBND xã Bắc Sơn hoạt động trở lại và tiến hành giao dịch bình thường thì 3 cán bộ này vẫn chưa đến làm việc.

"Sau các cuộc họp, lãnh đạo xã và huyện cũng đang xem xét lại các trường hợp cán bộ đã viết đơn xin nghỉ việc. Cùng với đó lãnh đạo các cấp cũng đang động viên, vận động những cán bộ này tiếp tục đi làm", ông Hoành cho biết thêm.

Có mặt tại trụ sở UBND xã Bắc Sơn, PV Báo Giáo dục Việt Nam ghi nhận các phòng, ban ... đã hoạt động trở lại bình thường, tuy nhiên, lượng người dân đến giao dịch tại trụ sở xã rất thưa thớt.

Hiện tình hình tại xã Bắc Sơn cũng dần đi vào ổn định và người dân cũng không có thêm động thái quá khích nào.

Xuân Hòa
Từ khóa :
Bắc Sơn , quấy rối , cán bộ , công an , giao dục , người dân ,
Vụ dân “quây” cán bộ tại Hà Tĩnh: 3 cán bộ xã vẫn chưa đi làm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác