Hình ảnh khiến cư dân Mulberry Lane "vỡ mộng" chung cư cao cấp

Kinh tế

Hoàng Lực

(GDVN) - Nước mầu vàng đóng cặn, thang máy liên tục báo lỗi, nội thất trong nhà kém chất lượng...Những hình ảnh khiến cư dân Mulberry Lane lo lắng, sợ hãi.

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, chỉ sau chưa đầy một năm đưa vào sử dụng, thang máy, hệ thống báo cháy tại toà E - chung cư cao cấp Mulberry Lane (Khu đô thị mới Mộ Lao, quận Hà Đông, TP.Hà Nội) do Công ty TNHH CapitaLand Hoàng Thành làm chủ đầu tư liên tục gặp sự cố khiến cư dân tại đây phải sống trong cảnh lo lắng, sợ hãi. 

Bên cạnh đó, nhiều người đã thất vọng vì nội thất kém chất lượng, không tươn xứng với giá trị họ đã bỏ ra để được sống trong một chung cư cao cấp.

Dưới đây là những hình ảnh khiến cư dân sống tại tòa E – chung cư Mulberry Lane bất an kể từ khi chuyển đến (ảnh do cư dân Mulberry Lane cung cấp):

Dự án chung cư cao cấp Mulberry Lane do Công ty TNHH CapitaLand Hoàng Thành làm chủ đầu tư được giới thiệu hoành tráng với mức đầu tư lên đến 120 triệu USD, giá bán căn hộ khá cao từ 1.700 USD - 1.900 USD/m2. (Ảnh phối cảnh dự án nguồn CapitaLand Hoàng Thành.
Chung cư  Mulberry Lane có tất cả 5 tòa nhà, bắt đầu từ tháng 9/2013 cư dân thuộc tòa nhà E bắt đầu chuyển về sinh sống, cũng từ đây người dân vỡ mộng với chung cư được mệnh danh là cao cấp khi liên tiếp gặp sự cố.
Đáng nói nhất là hệ thống thang máy liên tục hỏng, báo lỗi không vận hành được (ảnh do cư Ban đại diện cư dân tòa E - Chung cư  Mulberry Lane cung cấp)

Nguồn nước sinh hoạt tại đây thường xuyên có mùi thanh, màu vàng, lắng cặn 
Nước sinh hoạt màu vàng, mùi tanh
Nhiều lỗi thiết kế nội thật không đúng tiêu chuẩn, trong ảnh là sự cố mắc nhầm ống điều hòa tại một căn hộ thuộc tòa E - Chung cư  Mulberry Lane 
Nhìn bóng điện được thiết kế trong phòng tắm, không ai nghĩ đây là một chung cư cao cấp.
Tấm gỗ ép trong nhà bếp của gia đình anh Lê Xuân Thủy phòng 0409 bỗng dưng rời ra, chủ nhân ngôi nhà phải thuê thợ dán lại.
Hầu hết cánh cửa tủ bếp nhà anh Thủy đều được anh tự dán mới lại
Trần thạch cao trong bếp của một căn hộ không được gắn keo khiến tấm trần rơi xuống, rất may không gây thương tích cho chủ nhà, sau đó chủ nhân ngôi nhà phải tự khắc phục.

Hoàng Lực
Từ khóa :
chung cư , tòa nhà , Mulberry Lane , Công ty TNHH CapitaLand Hoàng Thành , CapitaLand Hoàng Thành , chủ đầu tư , khiếu nại , khách hàng , nhà thầu Singapore , lừa đảo , chất lượng kém , công trình xây dựng
Hình ảnh khiến cư dân Mulberry Lane "vỡ mộng" chung cư cao cấp
Bình luận
Lê Hoàng
1

Capitaland đang bị một nhóm khách hàng khởi kiện vì vi phạm tỷ niêm yết và tính giá bán theo tỷ giá USD, vi phạm nghị định 29 về ngoại hối, thu thuế VAT đất khi bán căn hộ, vi phạm điều 6 khoản 5 của luật thuế VAT 13/2008/QH12, thay đổi hình thức bàn nhà từ hoàn thiện sang giao thô cho toà A vi phạm hợp đồng với các khách hàng mua trước đó,... Capitaland - Hoang Thanh cậy thế công ty liên danh với Singpore nên làm càn, xem thường quyền lợi của khách hàng, nên còn bị lôi ra toà, lôi ra công luận.

Nguyễn Thanh Lâm
3

Đường ống đồng sai tiêu chuẩn là sai ở chỗ nào , mình muốn chỉ rõ . Và khi cư dân đến nhận bàn giao nhà trong hợp đồng là không lắp hệ thống chiếu sáng , cư dân tự lắp , bóng đó là bóng trong quá trình bên chủ đầu tư nghiệm thu bên nhà thầu lắp lên để kiểm tra xem có đúng lộ và có sáng hay không .

Huỳnh Thị Thùy Trang
3

Eo oi vay ma toi dang xem xét để mua 1 căn. Mong rằng ko đên nỗi nhu vay.

Xem thêm bình luận
Tin khác