Lộ ảnh "trai đẹp" Omar đi ăn vặt, đạp xích lô thăm thú Sài Gòn

08/10/2013 08:14
(GDVN) - Sau hơn một tháng cơn bão "trai đẹp trục xuất" Omar "tràn" đến Việt Nam và để lại những scandal khá ầm ĩ thì mới đây, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã tung ra những bức hình chàng trai Ả Rập này diện áo dài Việt Nam, ăn quà vặt và đạp xích lô thăm thú Sài Gòn.

Ban tổ chức mời 'trai đẹp bị trục xuất' 'lỗ vốn' chục tỷ đồng?

18/09/2013 07:56
(GDVN) - Dù đã cố gắng “đánh tráo con chữ”, vận dụng sự mập mờ trong cách diễn đạt nhưng Ban tổ chức vẫn không thể tìm ra được một lý do chính đáng cho việc mời “trai đẹp” đến Việt Nam. Nó càng không thể che đậy được mục đích thực sự của hành động được cho là vô bổ của họ. Đó là mong muốn kiếm được “núi tiền” từ khao khát được thấy “trai đẹp” bằng da bằng thịt của một số bạn trẻ Việt.

'Trai đẹp bị trục xuất' đuối sắc khi so dáng cùng Angela Phương Trinh

14/09/2013 05:30
(GDVN) - Hơn một tuần vắng mặt trong showbiz bởi lệnh cấm diễn, Angela Phương Trinh đã thu hút giới truyền thông khi cô "tái xuất" tại sự kiện khai trương một quán bar ở Sài Gòn vào tối 12/9. So dáng cùng 3 anh em họ Lưu và 'trai đẹp' Omar, Angela Phương Trinh trông tươi sắc hơn hẳn.

'Trai đẹp bị trục xuất' không bằng khuôn ngực của 'bà Tưng'

13/09/2013 13:11
(GDVN) - Sự cuồng loạn của một số người khi “trai đẹp bị trục xuất” đến Việt Nam khiến chúng ta nhớ đến hình ảnh "bà Tưng" cách đây không lâu. Có lẽ, truyền thông cần nhìn nhận một cách nghiêm túc, trách nhiệm về vai trò của mình trong việc biến những 'tầm thường' thành “thiêng liêng” như hiện nay.

Ăn tối với "trai đẹp bị trục xuất" ở VN có giá khởi điểm 20 triệu

22/08/2013 10:01
(GDVN) - Omar Borkan Al Gala, anh chàng từng gây xôn xao dư luận khi được cho là một trong ba người bị buộc rời khỏi một lễ hội văn hóa ở Ả Rập Saudi và trục xuất về nước vì “quá đẹp trai” sẽ đến Việt Nam. Omar dự kiến ở đất nước hình chữ S từ ngày 11 đến ngày 13/9 và tham gia các hoạt động từ thiện, sự kiện văn hóa.