SHB dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay mua ô tô

Cao Nguyên
(GDVN) - Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, SHB dành riêng 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay mua ô tô với những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

Càng gần cuối năm, nhu cầu mua xe của người Việt càng tăng cao, đặc biệt là các Doanh nghiệp đang có nhu cầu đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 6 tháng đầu năm 2016, doanh số bán ô tô trên toàn thị trường đạt trên 135.000 chiếc, tăng trưởng mạnh 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhu cầu mua ô tô tăng được xem là cơ hội tốt để ngành công nghiệp ô tô Việt Nam thoát khỏi khó khăn. 

SHB dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay mua ô tô kinh doanh vận tải.

Nắm bắt được xu hướng này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đẩy mạnh chính sách ưu đãi cho các Doanh nghiệp vay mua ô tô dịp cuối năm. Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2016, SHB dành 1.000 tỷ đồng để triển khai gói tín dụng “Cho vay Doanh nghiệp mua xe ô tô” và “Cho vay khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ mua ôtô kinh doanh vận tải” với hạn mức  cho vay lên đến 100% giá trị xe.

Bên cạnh việc hỗ trợ về vốn, SHB còn cung ứng các tiện ích và ưu đãi vượt trội để hỗ trợ khách hàng như: giảm áp lực trả nợ khi thời gian vay lên đến 96 tháng; lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 8.5%/năm áp dụng tối đa trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân; khách hàng được phép trả nợ trước hạn; có thể dùng chính xe mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Ngoài ra, tùy từng đối tượng khách hàng, SHB còn đưa ra chính sách ưu tiên về tinh giảm tối đa thủ tục, thời gian cho vay giúp các Doanh nghiệp chủ động hơn trước kế hoạch mua xe.

Đặc biệt, đối với nhóm khách hàng là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), ngoài những chính sách ưu đãi trên còn được tham gia vay mua ô tô để kinh doanh vận tải.

“Hiện nay, cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đóng vai trò quan trọng, nhất là tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, giúp huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển, xóa đói giảm nghèo.

Sản phẩm “Cho vay Doanh nghiệp mua xe ô tô” và “Cho vay khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ mua ôtô kinh doanh vận tải” là một trong rất nhiều các giải pháp của SHB sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới, nhằm hướng tới mục tiêu đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ vay vốn cho nhóm khách hàng Doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng, các khách hàng doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thực sự đơn giản về thủ tục và ưu đãi về lãi suất của SHB”, ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB chia sẻ.

Cao Nguyên
Đang tải tin...