Gia đình cậu bé Trung Quốc bị móc mắt phủ nhận bác dâu là hung thủ

Hồng Thủy
(GDVN) - Phóng viên tờ Kinh Hoa thời báo đem những thắc mắc, nghi vấn này hỏi cơ quan cảnh sát điều tra thụ lý vụ việc, họ đều không trả lời, chỉ kết luận Trương Hội Anh là hung thủ, còn động cơ gây án là gì thì do hung thủ đã chết nên không thể đưa ra kết luận?!

Quách Bân Bân, cậu bé 6 tuổi bị kẻ thủ ác cướp mất đôi mắt.

Tờ Kinh Hoa thời báo Trung Quốc ngày 5/9 đưa tin, vụ trọng án cậu bé 6 tuổi Quách Bân Bân ở huyện Lâm Phần tỉnh Sơn Tây bị móc mắt xảy ra ngày 24/8 hôm qua đã được cảnh sát địa phương kết luận hung thủ là người bác dâu của nạn nhân,  Trương Hội Anh, nhưng Trương Hội Anh đã nhảy xuống giếng nhà tự tử sau khi đi gặp cơ quan điều tra về.

Hôm qua 4/9, Hàn Trí Huệ, Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự công an huyện Lâm Phần cho biết, sáng 30/8 cơ quan này nhận được 1 chiếc áo màu tím do cảnh sát thu thập được từ hiện trường, trên ngực áo, sau lưng, cổ áo...có 11 vết máu, qua kiểm tra ADN xác định đó là máu của nạn nhân Quách Bân Bân.

Cũng trên chiếc áo này ở phần cổ áo và 2 cổ tay áo có vết máu xét nghiệm ra ADN của Quách Bân Bân và Trương Hội Anh, người bác dâu của cậu bé, vì vậy cảnh sát hình sự huyện Lâm Phần kết luận Trương Hội Anh là hung thủ.

Quách Chí Thành, bác ruột nạn nhân, chồng Trương Hội Anh - người bị cảnh sát địa phương kết luận là hung thủ móc mắt cậu bé, vẫn còn chưa hết sốc.

Quách Chí Thành, chồng của Trương Hội Anh và là bác ruột của nạn nhân cho biết, Hội Anh là người rất nhát, không có gan làm chuyện tày trời ấy, gia đình 2 anh em xưa nay không có gì mâu thuẫn, và từ hôm xảy ra thảm kịch với đứa cháu cho tới hôm bị cảnh sát gọi lên điều tra, Trương Huệ Anh không có biểu hiện gì khác thường.

Sau khi bị gọi lên thẩm vấn trong vòng 17 giờ, Trương Hội Anh trở về nhà trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, ngày 30/8 chị Anh nhảy xuống giếng nhà tự tử.

Cô ruột của nạn nhân cho biết, khi xem đoạn video do camera khu vực gần nhà cậu bé ghi lại hình ảnh lúc Bân Bân bị một phụ nữ lạ mặt rủ đi, gia đình xác định chính xác cậu bé trong đoạn video là Bân Bân nhưng người phụ nữ trong đoạn băng này không phải Trương Huệ Anh, bởi hung thủ trong đó tóc dài, Trương Huệ Anh tóc ngắn.

Ngày 2/9, cán bộ xã sau khi đi họp từ huyện về đã thông báo với gia đình Trương Huệ Anh khẩn trương an táng, an táng xong họ (cơ quan điều tra) sẽ công bố kết quả nên 8h sáng ngày 3/9 gia đình an táng Trương Hội Anh mà không kịp đợi người thân về viếng tang.

Cha của nạn nhân, anh Quách Chí Bình cũng cho rằng gia đình không thể tin được kết luận của cảnh sát rằng bác dâu cậu bé là hung thủ. Khi phóng viên tờ Kinh Hoa thời báo đem những thắc mắc, nghi vấn này hỏi cơ quan cảnh sát điều tra thụ lý vụ việc, họ đều không trả lời, chỉ kết luận Trương Hội Anh là hung thủ, còn động cơ gây án là gì thì do hung thủ đã chết nên không thể đưa ra kết luận?!Hồng Thủy
Đang tải tin...