15 iPhone5 "Uống Vfresh Moothie, nhận quà thật chất" đã có chủ

13/12/2012 10:47 L.T
(GDVN) - 15 chiếc iPhone 5 đã tìm ra được chủ nhân may mắn trúng thưởng cho đợt rút thăm trúng thưởng đầu tiên.

Nước trái cây sữa Vfresh Smoothie xin chúc mừng các khách hàng đầu tiên đã may mắn trúng thưởng 15 chiếc điện thoại Apple iPhone5 phiên bản quốc tế 16G trong đợt rút thăm trúng thưởng vào ngày 05/12/2012. Trong đó có đến 2 khách hàng đã may mắn trúng “double” giải thưởng iPhone 5.

Chương trình khuyến mại “Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất” vẫn còn đến 25 chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế 16G trong 2 đợt rút thăm rút thưởng tiếp theo vào ngày 19/12/2012 và ngày 5/1/2013 và hàng ngàn tay USB 2G cực dễ thương đang chờ bạn.

Ông Nguyễn Quốc Huy, Trưởng bộ phận Marketing ngành hàng nước giải khát Vfresh - Vinamilk trao thưởng cho khách hàng trúng giải điện thoại iPhone5.


Để trúng chiếc điện thoại iPhone 5, bạn chỉ cần mua các sản phẩm nước trái cây sữa Vfresh Smoothie sản xuất sau ngày 17/10/2012 để có ngay mã dự thưởng tham gia đăng ký chương trình rút thăm trúng thưởng và để sở hữu vòng tay USB 2G sành điệu bạn chỉ cần thu thập đủ 40 bộ nắp sản phẩm.

“Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất” là chương trình khuyến mại thật “kul” dành cho những bạn trẻ với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến 1,4 tỷ đồng (40 chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế 16G và 3.280 vòng tay USB  2G). Những chiếc vòng tay USB hình trái cây màu sắc hiện đang được các bạn trẻ trong cộng đồng teen săn đón

Danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1.


Để biết thêm thông tincũng như cách thức thức tham gia  chương trình khuyến mại “Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất”, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng (08)62688333 hoặc email hoidapkhuyenmai@quathatchat.com hoặc truy cập website www.quathatchat.com.

Được tuyển chọn từ những loại trái cây chất lượng và bổ dưỡng nhất, nước trái cây sữa Vfresh Smoothie với 3 hương vị cam sữa, dâu sữa và trái cây sữa là sự kết hợp độc đáo giữa trái cây tươi nguyên chất và sữa tươi bổ dưỡng giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, giữ cho bạn luôn khỏe mạnh và làn da tươi tắn.* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!L.T