Chuyến thị sát lúc nửa đêm của lãnh đạo Vietjet

10/02/2016 07:04 Cao Nguyên
(GDVN) - “Công tác phục vụ hành khách được Vietjet chuẩn bị chu đáo, không những chỉ trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán mà cả những ngày khác trong năm".

Đêm Giao thừa – Xuân Bính Thân 2016, lãnh đạo Vietjet đã có chuyến thị sát sân bay Nội Bài để kiểm tra hoạt động khai thác, phục vụ Tết và thăm hỏi cán bộ nhân viên của Vietjet và của các đơn vị cung cấp dịch vụ tại sân bay Nội Bài.

Các lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Vietjet tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Cùng lúc đó, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng các lãnh đạo của Bộ GTVT đã có chuyến đi thị sát các sân bay để trực tiếp chỉ đạo, động viên các hãng hàng không và sân bay phục vụ hành khách chu đáo những ngày Tết.

Các lãnh đạo đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Vietjet tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Thứ trưởng nhắc nhở các hãng hàng không nói chung và Vietjet nói riêng chú trọng công tác phục vụ hành khách, đặc biệt là trong dịp Tết này. Trước đó, Thứ trưởng cũng đã đến kiếm tra và chúc Tết toàn bộ hệ thống vận tải của các trung tâm vận tải lớn như: ga Hà Nội, bến xe Mỹ Đình...

Lãnh đạo Vietjet đã nghênh tiếp đoàn lãnh đạo ngành, đồng thời tiếp thu chỉ đạo của Thứ trưởng.

“Công tác phục vụ hành khách được Vietjet chuẩn bị chu đáo, không những chỉ trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán mà cả những ngày khác trong năm. Với sự quan tâm, hỗ trợ của các lãnh đạo về chính sách phát triển, các hãng hàng không, trong đó có Vietjet luôn được tạo điều kiện để mang lại ngày càng nhiều cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân cũng như du khách quốc tế đến và đi từ Việt Nam”, bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. 

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 32 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 200 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 44 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.
 
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

* Một số hình ảnh chuyến thị sát sân bay Nội Bài đêm giao thừa của các lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải và lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet:

Cao Nguyên