Cơ hội mua căn hộ cao cấp tại Times City nhiều ưu đãi

19/05/2014 09:30 Thảo Nguyên
Techcombank phối hợp cùng Vingroup xây dựng những gói ưu đãi vượt trội, tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ tiện nghi tại Times City.

Không chỉ mong muốn có nhà đẹp, môi trường sống cũng là một trong những điều kiện rất quan trọng đối với những người đang tìm kiếm cho gia đình mình một căn hộ mơ ước.

Đáp ứng nhu cầu đó, Ngân hàng Techcombank đã phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup xây dựng nên những gói ưu đãi vượt trội, tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng có nhu cầu được sở hữu một căn hộ tiện nghi tại Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm cho vay mua nhà với những ưu đãi đặc biệt bao gồm:

-    Lãi suất ưu đãi từ 3%-7% trong năm đầu tiên tùy theo giá trị vay
-    Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ
-    Hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên
-    Thời gian vay lên đến 20 năm
-    Được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính
-    Thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn

Được xem là Thành phố thời đại mới, các căn hộ tại Times City được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2. Môi trường sống xung quanh hướng đến một không gian tốt cho sức khỏe với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng hệ thống nhạc nước hoành tráng, hồ bơi miễn phí cho cư dân. Cơ sở hạ tầng tốt nhất bao gồm cả bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại giải trí nằm trong khu vực.

Dự án bắt đầu mở bán từ ngày 23/5/2014.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập ngày năm 1997, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.


Tính đến  hết 31/12/2013, tổng tài sản của Techcombank đã đạt gần  159 tỷ đồng, vốn điều lệ 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.000 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 301 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1.300 ATM kết nối với 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ trên 3,3  triệu khách hàng cá nhân và trên 45.000 khách hàng doanh nghiệp.

Thảo Nguyên