Hãng hàng không giá rẻ VietJetAir tăng chuyến và mở 2 đường bay mới

27/02/2012 18:42 Hà Nhi
(GDVN) - VietJetAir sẽ khai trương hai đường bay mới Tp.HCM – Đà Nẵng vào ngày 27/04/2012 và đường bay Hà Nội – Nha Trang từ ngày 19/05/2012.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân Việt Nam và khách du lịch quốc tế với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất, VietJetAir vừa công bố tăng chuyến bay và mở nhiều đường bay mới dịp hè này.Thông tin tới báo Giáo Dục Việt Nam, đại diện của VietJetAir cho biết: Hãng sẽ khai trương hai đường bay mới Tp.HCM – Đà Nẵng vào ngày 27/04/2012 và đường bay Hà Nội – Nha Trang từ ngày 19/05/2012. Đường bay Tp.HCM – Đà Nẵng sẽ được khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày và đường bay Hà Nội – Nha Trang là một chuyến/ngày.

Hãng VietJetAir sẽ khai trương hai đường bay mới Tp.HCM – Đà Nẵng vào ngày 27/04/2012 và đường bay Hà Nội – Nha Trang từ ngày 19/05/2012.

Bên cạnh đó, tin vui cho những hành khách thường xuyên đi lại trên tuyến Tp.HCM – Hà Nội là VietJetAir cũng sẽ tăng tần suất đường bay này lên 8 chuyến mỗi ngày từ 27/04/2012.

Đại diện thương mại của VietJetAir hy vọng: “Với việc đưa vào khai thác các đường bay mới và tăng chuyến cho đường bay hiện tại, VietJetAir mong muốn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của giới doanh nhân và khách du lịch khi họ có nhiều lựa chọn về giờ bay, đường bay và mức giá phù hợp cho hành trình của mình. Hành khách do đó cũng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi họ có thể đi về ngay trong ngày giữa các địa phương”.

“VietJetAir đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về đội tàu bay mới, chất lượng phục vụ tốt, giá hợp lý và lịch bay đúng giờ sau một thời gian tham gia vào thị trường hàng không. Hãng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đó cùng với các tiêu chuẩn vận hành bay quốc tế để mang đến cho hành khách cả nước và khách du lịch cơ hội đi đến các địa điểm du lịch hấp dẫn và trung tâm kinh tế trên cả nước với giá cả hợp lý nhất,” đại diện VietJetAir chia sẻ.Hà Nhi