VinaPhone nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi quốc gia năm 2017

06/07/2017 13:09 Trúc Diệp
(GDVN) - Điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 sẽ được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn.

Hôm nay, 6/7/2017, ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 trên trang web chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các sở Giáo dục và Đào tạo, VinaPhone đã ngay lập tức thực hiện nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 cho các học sinh đang sử dụng mạng di động VinaPhone để các em và gia đình có thông tin điểm thi nhanh và thuận tiện nhất sau thời gian chờ đợi căng thẳng.

Điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 sẽ được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn.

VinaPhone nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Dữ liệu điểm thi do VinaPhone nhắn tin được Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

VinaPhone thực hiện nhắn tin theo tiến độ công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cụ thể, các thí sinh của 37 tỉnh thành được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sáng 6/7/2017 sẽ được công bố trước sẽ nhận được tin nhắn thông báo trước.

Số tỉnh thành còn lại sẽ được Bộ đối chiếu dữ liệu điểm và công bố trong hôm nay.

Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị khẩn trương triển khai để thông tin đến sớm nhất với thí sinh và gia đình, ông Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc VinaPhone bày tỏ vinh dự khi đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc công bố kết quả của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay theo hướng thuận tiện nhất cho thí sinh theo đúng tinh thần Phó Thủ tướng chỉ đạo.

Việc thực hiện nhắn tin thông báo điểm cho thí sinh được VinaPhone thực hiện hoàn toàn miễn phí, đáp ứng sự mong đợi lớn nhất của thí sinh và gia đình. 

Điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 sẽ được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn.

Những năm qua, VinaPhone luôn là đơn vị đi đầu trong việc xã hội hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ cộng đồng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông được VinaPhone cung cấp theo hướng xã hội hoá, các chương trình từ thiện thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, VinaPhone luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc hỗ trợ, ủng hộ cho nền giáo dục nước nhà, mang lại những tiện ích cho học sinh, sinh viên.

Với việc nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi Trung học phổ thông năm 2017, gần 900.000 thí sinh và gia đình sẽ được cung cấp thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trên con đường học vấn.

Trúc Diệp