Xuất hiện Phantom rồng biển ngũ quý tài cực độc của đại gia Sài thành

04/07/2012 16:18 Theo Autopro
Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, chiếc Phantom rồng đã thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu biển số 5 số 3 quý hiếm.
Mới đây, hình ảnh một chiếc Phantom rồng biển ngũ quý tài đã lọt vào ống kính của một thành viên của diễn đàn ô tô tại Việt Nam. Theo những hình ảnh ghi nhận được thì chiếc Rolls-Royce được coi là mẫu Phantom phiên bản rồng với các dấu hiệu nhận biết như có đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.
Từ đầu năm đến nay, dư luận trong nước luôn xôn xao thông tin về những chiếc Rolls-Royce phiên bản rồng.
Nội thất của xe.
Như vậy, theo thông tin chính xác Việt Nam đang sở hữu đến 4 chiếc Phantom rồng. Tuy nhiên, ngoài độ khủng vì sở hữu phiên bản rồng, những chiếc xe này còn gây ấn tượng với giới chơi xe bởi được sở hữu những biển số cực độc. Đây cũng là điều không mấy lạ lẫm bởi nếu các "đại gia" đủ khả năng chi tiền để sắm Phantom rồng thì việc tậu thêm biển quý không phải là điều gì quá khó khăn.
 Nếu như những thông tin này là chính xác thì có khả năng đây sẽ là chiếc Phantom rồng của đại gia Sài Gòn được nhập về đợt đầu tiên. Tuy nhiên, cách đây không lâu, trên đường phố Hà Nội lại xuất hiện một chiếc Phantom rồng mang biển Sài Gòn 51A - 336 88. Chính vì thế, tính xác thực của biển số ngũ quý tài vẫn chưa được làm rõ.
Theo Autopro