Đại gia nhờ kiện tướng vật tìm trinh nữ giải đen gục giữa tòa

06/03/2013 14:25 VietNamNet
Tại phiên phúc thẩm chiều 5/3, trong phần thủ tục, Chiến bất ngờ kêu mệt mỏi. Bị cáo này nằm gục xuống và xin hoãn phiên tòa.

Chiều 5/3, TAND Thành phố Hà Nội đưa các bị cáo Trần Quang Chiến (45 tuổi), Nguyễn Thị Quy (26 tuổi, cựu kiện tướng quốc gia môn vật ở hạng 59kg) và Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi, cựu sinh viên Đại học Thể dục thể thao) ra xét xử phúc thẩm tội Hiếp dâm.

Trước đó, vào ngày 24/12/2012, TAND quận Cầu Giấy đã đưa các bị cáo trên ra xét xử sơ thẩm.

Theo cáo trạng, vì gặp khó khăn trong làm ăn, Chiến muốn "giải đen" bằng trinh nữ.

Ông ta bày tỏ mong muốn của mình với Quy và được Quy đồng ý giúp. Quy goi cho Tuân để "tìm hàng".

Các bị cáo tại tòa.

Tuân nhớ đến cô sinh viên mà anh ta mới làm quen sau một lần cô này nhắn tin nhầm vào điện thoại của mình nên đã đưa N. (SN 1992, quê ở Duy Tiên, Hà Nam) vào “tầm ngắm”.

Tuân tấn công kịch liệt, liên tục hẹn cô sinh viên đi chơi để được gặp mặt. Sau nhiều lần từ chối, ngày 14/5/2012, N. đã nhận lời cùng Tuân đến ăn tối ở nhà người chị mà không biết mình đã rơi vào một cái bẫy.

Theo kế hoạch của Chiến, khi N. đến dùng cơm, “đại gia” này sẽ bỏ thuốc ngủ hoặc thuốc kích dục vào bia, nước ngọt của cô gái.

Trong trường hợp “vừa mắt" thì Chiến sẽ “giải đen” ngay tại chỗ. Khoảng 17 giờ ngày 14/5/2012, Tuân dẫn N. đến ngôi nhà 5 tầng khang trang mà Quy thuê ở ngõ 254, phố Mai Dịch, Cầu Giấy ăn cơm, uống bia cùng Quy và Chiến.

Tại đây, cô sinh viên đã bị chuốc say và bị đại gia hại đời. Sáng hôm sau, cô hoảng hốt khi nhận ra mình không mảnh vải che thân, nằm bên cạnh là Chiến.

Xâu chuỗi lại sự việc, N. hiểu ra việc mình bị hại đời cũng là lúc Chiến thức giấc. Thêm một lần nữa, N. bị đại gia này dùng vũ lực cưỡng hiếp.

Đau đớn ê chề, N. cuống cuồng đi tìm Quy thì chị ta lạnh nhạt quẳng cho N. chùm chìa khóa để cô tự mở cổng ra về.

Về đến nhà, N. nhắn tin trách Tuân sao nỡ lừa cô thì chỉ nhận được từ phía anh ta những lời khó nghe: “Ai bảo mày ngu thì phải chịu thôi”.

Tuân cũng không quên đe dọa cô sinh viên: “Mày mà tố cáo thì mày chết”.

Ngày 22/5/2012, N. được anh trai đưa đến Công an phường Mai Dịch trình báo việc mình bị 3 đối tượng khống chế hiếp dâm và công an đã điều tra làm rõ.

Đến ngày 24/12/2012, sau khi xem xét, TAND quận Cầu Giấy đã tuyên phạt mỗi bị cáo mức án 5 năm tù giam về tội Hiếp dâm.

Sau đó, cả ba bị cáo đồng loạt làm đơn kháng cáo xin xem xét giảm nhẹ hình phạt. Tại phiên phúc thẩm chiều 5/3, trong phần thủ tục, Chiến bất ngờ kêu mệt mỏi. Bị cáo này nằm gục xuống và xin hoãn phiên tòa.

Trước tình huống này, HĐXX đã tạm nghỉ, sau đó đã phải tuyên rời phiên xử sang ngày khác.

Trong khi đó, lúc bị cảnh sát dẫn giải ra xe bít bùng, trông Chiến không có vẻ gì là  mệt mỏi.
VietNamNet