Hà Nội: Bắt quả tang 'hot girl' 9x bán dâm giá 4 triệu ở khách sạn

18/04/2013 15:29 XT (tổng hợp)
(GDVN) - Sau gần 1 tháng lập chuyên án trinh sát, tối 4-4-2013, trinh sát đeo bám, bắt quả tang Huyền cùng 1 “đồng nghiệp” đang bán dâm ở khách sạn Hương Giang, 80 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng.

Đường dây kết nối, giao dịch mua bán dâm qua Internet và điện thoại di động do Đỗ Thị Huyền tức Trang (SN 1993), trú ở đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng cầm đầu bị trinh sát hình sự CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội phát giác từ trung tuần tháng 3.

An ninh Thủ đô đưa tin, là cô gái xinh xắn, giá của Huyền mỗi lần “giao lưu” với khách là 4 triệu đồng.

Sẵn sàng bán dâm nhưng cô gái 20 tuổi này thu nhập chính bằng việc giới thiệu cho “đồng nghiệp” bán dâm. Thu của khách 4 triệu đồng nhưng Huyền chỉ trả cho “đồng nghiệp” 3 triệu, số tiền còn lại Huyền giữ làm công môi giới.

Một số bức ảnh "tự chào hàng" của Đỗ Thị Huyền


Sau gần 1 tháng lập chuyên án trinh sát, tối 4-4-2013, trinh sát đeo bám, bắt quả tang Huyền cùng 1 “đồng nghiệp” đang bán dâm ở khách sạn Hương Giang, 80 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng.


Qua đấu tranh, Huyền khai nhận trước đó đã “hợp đồng” với khách làng chơi giới thiệu 3 gái bán dâm. Thời điểm Huyền và những người liên quan bị bắt quả tang, cơ quan công an thu giữ 17 triệu đồng, 3 điện thoại di động.

Đỗ Thị Huyền hiện bị khởi tố, tạm giam về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, 

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ 5 người trong đường dây mại dâm 9X chuyên 'show hàng' qua mạng do Nguyễn Thị Như và Nguyễn Thị Tám điều hành về tội Môi giới mại dâm.

Sẵn có người chị gái làm nghề môi giới mại dâm, vừa bị bắt cách đây mấy tháng, Như đã nối tiếp nghiệp.

Như bàn với Nguyễn Thị Tám (44 tuổi, cùng quê) để tuyển người cho đường dây mại dâm của mình. Tám có nhiệm vụ tuyển các cô gái nông thôn có nhan sắc, thích ăn chơi nhưng lại lười lao động đưa xuống Hà Nội đưa vào đường dây của Như. Gái mại dâm được Như thuê nhà tại ngách 82/186 phố Kim Mã để chỉ cần đi vài bước chân là đến các "bãi đáp" ở phường Kim Mã.

Hằng ngày, Như lang thang trên mạng, vào Yahoo chat làm quen với nhiều đàn ông. Nếu thấy họ có nhu cầu mua dâm, Như sẽ show hàng bằng cách gửi ảnh khỏa thân của các "đào" cho họ. Với chiêu "tiếp thị tận răng" này, gái mại dâm trong đường dây của Như làm không hết việc.

Ngoài tiếp thị qua chat thì giá cả cũng là ưu thế khiến đường dây của Như đắt hàng khi "tàu nhanh" chỉ 400.000 đồng, qua đêm thì gấp đôi mà "đào" lại toàn gái 9X.

XT (tổng hợp)