Ngắm bạn gái 'đại gia' của 'thần đồng sân cỏ' Văn Quyến

09/02/2013 16:23 Phunutoday
Lận đận trong sự nghiệp nhưng tiền đạo nổi danh một thời Phạm Văn Quyến lại đỏ đường tình khi bén duyên cùng một nữ doanh nhân xinh đẹp. Đó không phải là mối tình đẹp duy nhất của giới quần đùi áo số trong năm vừa qua.
Chia tay SLNA, Phạm Văn Quyến may mắn được Vissai Ninh Bình đón nhận. Đó là niềm vui nhân đôi, bởi Xuân này Văn Quyến cũng đang lên kế hoạch lấy vợ. Biết điều này, bà mẹ mừng lắm, nhất là sau lần bà gá duyên hụt cho con với một cô gái vì hâm mộ và yêu Văn Quyến đã lặn lội từ Sài Gòn ra Nghệ để chăm sóc bà Niềm, trong khi "Quyến béo" đi tù vì án bán độ. "Quyến béo" vốn điển trai, được nhiều fan nữ "sẵn sàng chết", nhưng phải đến giữa năm 2012, anh mới chính thức yêu.

Văn Quyến và bạn gái doanh nhân xinh đẹp.


Và người đã khiến trái tim Quyến rung động là Thúy Hằng, kém anh 5 tuổi. Họ đến với nhau một cách rất tình cờ. Văn Quyến quen Thúy Hằng tại một quán café to nhất ở thành phố Vinh. Khi mới nhìn nhau, "Quyến béo" đã bị thôi miên bởi ánh mắt biết nói của cô gái sinh năm 1989 này. Thế rồi họ bắt chuyện, làm quen và yêu nhau. Đến khi đó, Quyến mới biết Hằng là con nhà kinh doanh có tiếng.

Trước lúc được V.NB chấp nhận tuyển dụng, Quyến lâm vào cảnh thất nghiệp tạm thời. Lúc khó khăn đó, anh nhận được rất nhiều sự chia sẻ từ bạn gái. Cô bảo Quyến hãy chuyển sang cùng cô làm kinh doanh, mở rộng hệ thống cửa hàng thời trang của gia đình tại Vinh, dù người yêu chẳng biết kinh doanh là gì. Hơn 10 năm lông bông trên sân cỏ và lang thang giữa những lưới tình đồn thổi, Văn Quyến sẽ lấy vợ, lập gia đình và ổn định cuộc sống. Dù sao, đây sẽ là một cái Tết đáng nhớ với gia đình Văn Quyến bởi nó chứng kiến những bước ngoặt quan trọng của "thần đồng sân cỏ" một thuở. 

Thúy Hằng sinh năm 1989 và hiện đang sinh sống ở tại TP Vinh, Nghệ An.
Thúy Hằng tuy còn ít tuổi nhưng được biết đến như là người thành đạt trong kinh doanh ở TP Vinh.
Theo tâm sự của cả hai thì tình yêu của họ kéo dài đã lâu và cũng phải trải qua rất nhiều sóng gió mới có ngày hôm nay.
Phunutoday