Những người đẹp của showbiz Việt có xuất thân nghèo khổ

17/01/2013 19:49 24h
Tăng Thanh Hà là một nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn trong làng giải trí Việt. Minh Hằng vừa là ca sỹ vừa là diễn viên toàn năng và quyến rũ. Ngọc Trinh nổi bật trong làng người mẫu, là mẫu hình lý tưởng của biết bao người đàn ông. Minh Hà từ một hotgirl trở thành người mẹ dịu hiền, nền nã và Thu Thảo là hoa hậu trong sáng dịu hiền của Việt Nam.

5 người con gái đẹp của showbiz Việt khiến ai cũng ngưỡng mộ ấy lại có một điểm chung là đều từng phải trải qua những ngày tháng cơ cực thuở thơ ấu.

Tuy nhiên, cũng chính những gian truân ngày xưa ấy đã thôi thúc họ nỗ lực vươn lên và đạt được thành công của hôm nay.

Tăng Thanh Hà

Theo dòng tâm sự của "ngọc nữ màn ảnh Việt", gia đình cô từng lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Cha Hà Tăng làm ăn thất bại, phải bán cả nhà để gán nợ. Cô phải đi bán nước mía lề đường để mưu sinh và nuôi ba anh em ăn học.

Tăng Thanh Hà vào vai cô gái bán sách lề đường trong phim Bỗng dưng muốn khóc
"Nữ sĩ" Tăng Thanh Hà trong bộ phim Hàn Mặc Tử (năm 2004)
Và những hình ảnh giản dị trong Đẹp từng centimet (năm 2009) và "Cánh đồng bất tận" (năm 2011)

Ngọc Trinh

Giờ đây, Ngọc Trinh đã trở thành một mỹ nhân lụa là nhưng ít người biết rằng tuổi thơ của cô không mấy êm ả.

Mẹ ruột mất sớm, bố Ngọc Trinh từng phải làm xe ôm và các anh chị em trong gia đình đều phải đi làm thuê từ sớm để bươn trải cuộc sống.

Ngọc Trinh thuở còn thơ ấu
Trong một hoạt động từ thiện

Minh Hằng

Từ nhỏ, cha mẹ đã sớm ly dị, Minh Hằng ở cùng mẹ và em trai. Trong ký ức của cô là những lần cha mẹ cãi nhau như cơm bữa.

Mỗi khi thấy người lớn sắp cãi cọ, Minh Hằng lại đưa cậu em trai ra ngoài đường chơi như một cách để tránh né sự ngột ngạt.

Không may mắn hơn nữa, khi mẹ cô bị bạn làm ăn lừa hết tiền, ba mẹ con liên tục phải đi tìm thuê nhà. Những căn nhà nhỏ xíu mà mỗi lúc giá tăng, gia đình cô lại một lần chuyển đồ đi tìm nhà mới.

Minh Hằng luôn xúc động mỗi khi nhớ về quá khứ. Không ít lần cô phải rơi nước mắt vì cả những scandal "tai bay vạ gió"

Hotgirl Minh Hà

Giờ đây, Minh Hà đã là bà mẹ một con và là người vợ thảo hiền của nam diễn viên Lý Hải.

Theo lời kể của Minh Hà, cuộc sống ngày xưa của cô rất cực khổ, không đầy đủ về vật chất và không được học hành tới nơi tới chốn.

Chính Lý Hải đã phải bật khóc cho quá khứ xót xa của vợ. Có lần anh tâm sự “Ngày bé, bà xã tôi chỉ có một bộ đồ đồng phục để đi học. Đây là bộ đồ cô ấy đi xin của người khác chứ hoàn cảnh gia đình lúc đó khó khăn, không có tiền đi may.

Khi quần áo bẩn, cô ấy vội vàng đi giặt để ngày hôm sau quần áo kịp khô. Hàng ngày đến trường, cô ấy còn mang theo bịch bắp nổ để khi tan học, ngồi bán trước cổng trường. Bạn bè hiểu thì mua ủng hộ, có người thiếu ý thức thì trêu chọc cô ấy. Điều đó khiến tôi càng thêm yêu và có trách nhiệm với vợ hơn”.

Minh Hà đã trở thành một người mẹ thảo hiền bên cạnh người chồng là Lý Hải

Hoa hậu Thu Thảo

Nét duyên thầm của người con gái miền Tây làm ngời sáng vẻ đẹp tự nhiên của Thu Thảo. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì HH Việt Nam có một chặng đường khá vất vả.

Năm 2009, gia đình gặp khó khăn, Thu Thảo vừa tốt nghiệp phổ thông đã quyết định khăn gói lên Cần Thơ đi làm thêm.

Cô cật lực làm việc, từ nghề pha chế tới nhân viên bán hàng để kiếm tiền ăn học. Sự chăm chỉ của cô sinh viên nghèo vừa học vừa làm giúp hình thành bản tính cần cù, chịu thương chịu khó của một một người đẹp đồng bằng sông Cửu Long.

Hoa hậu Thu Thảo chăm chỉ đi công tác từ thiện
24h