Thông tin bất ngờ về kẻ tung loạt ảnh sex của nữ sinh lên Facebook

12/03/2013 14:37 Trần Văn - Duy Quang/VietNamNet
Thông tin mới nhất về kẻ bị nghi là đã tung ảnh sex của nữ sinh Tr. ở Hà Tĩnh là học viên một trường quân sự đã nghỉ học vào dịp trước tết nguyên đán vừa qua.

Ông Nguyễn Thìn, Trưởng Công an xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh, nơi người yêu cũ của nữ sinh Tr. sinh sống cho biết, hiện B. đã nghỉ học ở trường vì lý do sức khỏe.

"Theo người nhà thì B. bị viêm xoang nên đã nghỉ học từ trước tết nguyên đán để về điều trị. Hiện anh này vẫn đang có mặt tại địa phương" - ông Thìn nói.

Ảnh chụp của B. và nữ sinh T., khi còn mặn nồng.

Cũng theo ông Thìn, sau khi báo VietNamNet liên tục đăng tải vụ tung ảnh sex nữ sinh lên mạng, trong đó Phạm Thanh B. (người yêu cũ) là người bị tố cáo, công an huyện, công an tỉnh cũng đã về địa phương làm việc.

Công an cũng đã triệu tập B. đến trụ sở để nắm thông tin, lấy lời khai.

"Cha mẹ của anh ta tỏ ra rất bất ngờ, họ nói việc con đi học rồi yêu đương, sử dụng máy tính tung ảnh gì đó họ không hề hay biết", ông Thìn cho biết.

Thông tin ông Thìn cung cấp về ngôi trường mà B. đang theo học cũng phù hợp với thông tin cá nhân tại Facebook của Phạm Thanh B.

Chủ tịch UBND xã Sơn Hòa, ông Hà Học Tuấn cũng cho biết, ông đã đọc bài trên báo VietNamNet và tỏ ra rất bất ngờ trước sự việc "động trời" như thế.

Bởi, khi còn ở địa phương, B. cũng ngoan hiền, không có tiền án, tiền sự gì.

Ông Hồ Tiến Dương, hiệu trưởng trường THPT Lê Hữu Trác 2 (nơi B. theo học cấp 3) thì thông tin, khi còn là học sinh của trường, B. học lực trung bình, thâm chí hơi yếu. Còn về đạo đức thì cũng bình thường, không có vấn đề gì.

“Năm 2010, B. thi trật tốt nghiệp THPT, đến năm 2011 thi lại mới đậu”, ông Dương nói.

"Chắc là em này cũng do dại dột nên mới làm như thế thôi, chứ khi còn là học sinh của trường thì cũng không phải là nghịch ngợm, cá biệt. Gia đình thì cũng hoàn cảnh" - ông Dương bày tỏ.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với VietNamNet, ông Hồ Văn Giáp – Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này cũng đã nắm được vụ việc trên qua VietNamNet. Hiện đang chờ phía công an tiến hành xác minh.

Hàng loạt bức ảnh khỏa thân của cô gái bị tung lên Facebook

“Nếu cơ quan công an nhận thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tiến hành khởi tố thì sẽ có văn bản gửi cho VKS, hoặc sẽ trao đổi bằng cuộc họp”, ông Giáp nói.

Trước đó, trao đổi với phóng viên, đại tá Trần Văn Lợi, PGĐ Công an Hà Tĩnh đã cho biết, kẻ tung ảnh sex có nhiều dấu hiệu vi phạm pháp luật với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

Còn ông Nguyễn Khắc Tuấn – Trưởng VPLS An Phát thì bày tỏ quan điểm, qua thông tin trên báo VietNamNet thì vụ việc trên đã rõ các tình tiết phạm tội, kẻ tung ảnh sex đã có hành vi “làm nhục người khác” qua việc tung ảnh sex, cố tình hạ nhục nữ sinh Tr.

Trần Văn - Duy Quang/VietNamNet