Vì chồng, tôi xin ngủ với 3 người đàn ông

28/01/2013 20:30 Khampha
Nói ra những điều này, tôi càng cảm thấy thương chính bản thân mình, thậm chí mệt mỏi, chán nản và không muốn tiếp tục cuộc sống này nữa. Tôi không phải là hạng gái làng chơi, cũng không phải người lăng nhăng để dễ dàng ngủ với bất kỳ người đàn ông nào khác.

Tôi qua đêm, hiến thân cho họ cũng bởi vì… chồng tôi. Tôi lấy chồng 3 năm nhưng không sinh được con. Chồng tôi đâm chán nản, buồn rầu. Dù anh không nói ra vì sợ tôi buồn, nhưng tôi hiểu, lòng anh ngổn ngang trăm nỗi tơ vò. Bố mẹ anh giục rất nhiều, anh không dám nói gì, chỉ mong bố mẹ từ từ vì cả hai đang kế hoạch, nhưng thật lòng tôi hiểu, anh đau khổ lắm.

Anh đã tính tới chuyện xin con. Anh luôn cho rằng việc này là do lỗi của tôi vì có một lần đi khám bác sĩ, họ nói nguyên nhân từ vợ nên anh tin. Nhưng tôi vẫn không tin, tôi đi khám lại vài lần thì bác sĩ nói tôi không vấn đề gì, chẳng có dấu hiệu gì của việc vô sinh cả. Nhưng khi tôi nói ra điều này anh cứ khăng khăng là tại tôi. Nhiều lúc anh nổi nóng, khiến tôi có cảm giác mình bị xúc phạm vô cùng. Tôi đã đưa ra một đề nghị với anh.

Ảnh minh họa

Tôi muốn chồng cho phép tôi đi "ngủ lang" với người đàn ông khác. Nếu tôi có bầu thì chứng tỏ nguyên nhân là do anh và lúc đó, anh đã là người vô sinh, anh phải chấp nhận nuôi đứa con đó và coi con như con đẻ của mình. Anh tự tin gật đầu vì luôn cho rằng lỗi là tại tôi. Và đó là nguồn cơn khiến 2 tháng qua tôi đã ngủ với 3 người đàn ông. Tôi  không cần biết đó là con của ai, chỉ cần  người ta đồng ý ban cho tôi một đứa con là được. Thế nên, tôi phải "hành sự" thận trọng và liên tục.

Cái tin tôi có bầu khiến tôi vừa mừng vừa lo. Tôi không biết sẽ phải thông báo với chồng như thế nào, không biết anh có sốc hay không. Cuối cùng, tôi phải lấy hết dũng khí để nói với chồng. Hai tháng qua, tôi đã qua đêm với những người đàn ông có ý với tôi từ trước tới giờ, giống như nhờ vả họ cho tôi xin một đứa con. Giờ tôi đang mang trong mình đứa con không phải của anh và điều đó chứng minh rằng, anh chính là "thủ phạm" khiến 3 năm qua chúng tôi không sinh được con

Tôi bắt đầu cảm thấy mọi thứ chán nản, cuộc sống như sụp đổ trước mắt tôi. Thật ra, nhìn  bộ dạng đáng thương của anh, tôi lại chẳng có chút niềm vui. Có con đây, rồi tôi sẽ sinh con ra, chỉ có tôi và anh biết sự thật này, nhưng bố mẹ anh sẽ sốc thế nào khi biết con trai của họ vô sinh? Tôi nói với anh giấu ỉm chuyện này đi, anh đồng ý  một cách miễn cưỡng.

Tôi chỉ sợ, anh không thể vượt qua vì nỗi ám ảnh nuôi con của kẻ khác. Nếu tôi có thể sinh con với anh, tôi đã không làm thế. Nhưng anh đâu có cho tôi cơ hội, anh lại muốn chứng minh mình trong sạch, còn đổ cả tội lỗi lên đầu tôi, thậm chí còn mang tôi ra làm vật thí mạng.

Anh khóc vì đau khổ đã đổ tội cho vợ và hận bản thân mình. Tôi không biết mình phải làm thế nào nữa. Dù sao đó đã là con tôi, tôi phải sinh con ra để chuộc lỗi với bản thân, đứa trẻ không có tội gì. Dù yêu anh, thương anh, tôi cũng không thể hủy hoại nó. Nếu anh không thể đi tiếp, tôi sẵn sàng hy sinh hạnh phúc gia đình, vì nghiệp chướng này do chính anh tạo nên.

Khampha