Khoảnh khắc hiếm: Sao Hoa ngữ tinh khôi như nắng

09/08/2012 07:00 Lê Huyền (Theo Xinhua)
(GDVN) -Tôn Lệ, Lưu Thi Thi hay Dương Mịch... đều là những cái tên đang làm mưa gió trên màn ảnh Hoa ngữ thời gian này. Hãy cùng Cẩm nang đẹp chiêm ngưỡng những nhan sắc trời ban tuyệt vời này.
"Hậu cung Chân Hoàn truyện" là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay và góp phần đưa tên tuổi của Tôn Lệ ngày càng nổi tiếng. Dù đã có gia đình và 1 cậu con trai nhưng nhan sắc của cô diễn viên xinh đẹp này ngày càng mặn mà hơn.
Độ nổi tiếng của Dương Mịch hiện nay là điều không ai có thể phủ nhận. Một khuôn mặt tuyệt mỹ và thân hình chuẩn như siêu mẫu chính là một trong những lợi thế của cô để ngày càng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
Sau "Bộ bộ kinh tâm", đến lượt "Hiên Viên kiếm" với sự tham gia của ngọc nữ Lưu Thi Thi đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình. Vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của cô luôn nhận được sự ái mộ và yêu mến của khán giả.
Đồng Lệ Á không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình cực chuẩn. Đôi mắt biết nói của cô luôn chinh phục được khán giả qua các vai diễn của mình.
Cùng với Lưu Thi Thi, Đường Yên cũng đang là cái tên rất hot với bom tấn truyền hình "Hiên Viên kiếm".
Diễn viên xinh đẹp Lâu Nghệ Tiêu.
Trương Gia Nghê sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nhưng vẫn đầy nữ tính và cuốn hút. 
Diễn viên trẻ Thích Vy với khuôn mặt xinh xắn và nụ cuời tỏa nắng.
Nàng cỏ Trịnh Sảng với vẻ đẹp giản dị, thanh khiết. 
"Hiên Viên kiếm" đã góp phần đưa tên tuổi của cô sinh viên với cái tên lạ Cổ Lực Na Trát lên hàng ngôi sao. Vẻ đẹp thoát tục này là báu vật hiếm có của màn ảnh Hoa ngữ
Lê Huyền (Theo Xinhua)