Giải thưởng độc giả bình chọn chung cuộc - Cuộc thi Vị ngon bốn phương

Ban Biên Tập
(GDVN) - Sau hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi Vị ngon bốn phương do Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam (giaoduc.net.vn) phối hợp với Nhãn hàng AJI-NO-MOTO ® - Tinh chất của vị Umami phối hợp tổ chức đã kết thúc với tổng số gần 400 tác phẩm dự thi. Tác phẩm được độc giả bình chọn nhiều nhất đã được tìm ra.

Vòng chung cuộc của cuộc thi diễn ra dưới sự cạnh tranh, bám đuổi khốc liệt của 40 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất được tìm ra từ 4 đợt thi vòng sơ khảo. Khi quy chế dự thi của vòng chung cuộc được mở rộng, tác phẩm dự thi không bị giới hạn bởi chủ đề, thì các tác phẩm gửi về đa dạng và chất lượng hơn rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc độc giả càng khó khăn hơn để có thể bình chọn cho tác phẩm mình yêu thích nhất. 

Cách thức để tính số lượng bình chọn từ độc giả vẫn được tính theo số lượt VIEW bài thông qua thống kê của hệ thống Googe Analytic. Và chủ nhân duy nhất dành chiến thắng trong giải thưởng này cuối cùng cũng được tìm ra.

"Bảng thống kê chi tiết về số lượt VIEW vòng chung cuộc của cuộc thi “Vị ngon bốn phương” chụp từ hệ thống Google Analytic chụp tại thời điểm 24h00 ngày 25/12/2012"

Với số lượt VIEW khổng lồ - 70 717 view, giải thưởng do độc giả bình chọn vòng chung cuộc của cuộc thi “Vị ngon bốn phương” đã thuộc về thí sinh Phạm Trung Kiên với món “Bò bít tết”.

Trong bài dự thi của mình, bạn Trung Kiên đã chỉ cho độc giả cách thức để có thể chế biến được món “Bò bít tết” ngon miệng, giàu tinh chất Umami. Ngoài ra, trong bài viết cảm tưởng, thí sinh Trung Kiên đã có những chia sẻ rất xúc động về tình cảm gia đình. Phải chăng chính điều đó đã thuyết phục được đông đảo quý vị độc giả.

Giải thưởng do độc giả bình chọn có trị giá là 10.000.000 đồng và 1 phần quà tặng sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Giải thưởng sẽ được trao vào Lễ trao giải của cuộc thi.

Ngày 03/01/2013, tại trụ sở của Báo Điện tử Giáo Dục Việt Nam, Ban Giám Khảo của cuộc thi sẽ tiếp tục làm việc để tìm ra giải thưởng quan trong nhất. Mọi thông tin, hình ảnh về buổi chấm giải sẽ được công bố công khai ngay sau đó. 


Ban Biên Tập
Đang tải tin...