GDVN - Công ty Cổ phần Giáo dục và Du học Quốc tế Việt Úc trúng nhiều gói thầu dạy tiếng Anh ở trường công, có gói thầu trị giá gần 3,5 tỷ đồng.
GDVN - Ngay sau lễ dâng hương, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng các đại biểu kiều bào đã tham gia hoạt động thả cá chép tại hồ Hoàn Kiếm.
GDVN - Nghị quyết 71 có nhiều điểm nổi bật, mở đường cho các trường tư tháo gỡ “điểm nghẽn” kéo dài, nâng cao chất lượng và hướng tới phát triển bền vững.
GDVN - Chiều ngày 7/2, Tạp chí và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Âu Cơ, tỉnh Phú Thọ.
GDVN - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp, mở ra một giai đoạn phát triển mới của đất nước với tầm nhìn dài hạn.
GDVN - Đồng chí Trịnh Văn Quyết - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương nhấn mạnh nội dung này.
GDVN - Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý 6 nhóm giải pháp cụ thể để thực hiện hiệu quả Chương trình hành động.
GDVN - Hội nghị tổ chức với hình thức trực tiếp từ điểm cầu chính ở phòng họp Diên Hồng, Nhà Quốc hội kết nối trực tuyến tới 31.097 điểm cầu trên toàn quốc.
GDVN - Lãnh đạo trường học phê duyệt cho Công ty An Lạc Việt trúng thầu nhiều năm liên tiếp khẳng định là lựa chọn khách quan và đã báo với cơ quan quản lý.
GDVN - Ủy ban Nhân dân phường Phú Thuận đề nghị Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng cần có thư xin lỗi phụ huynh sau những gì đã xảy ra.
GDVN - Buổi tập huấn với sự tham gia của 1.022 đại biểu, trong đó có 239 đại biểu tại điểm cầu tại Hà Nội và 783 đại biểu tại 33 điểm cầu của các địa phương.
GDVN - Khu vực thi công dự án Vietschool Đặng Xá không được rào chắn cẩn thận, trong khi có dây điện, hố sâu tiềm ẩn tai nạn cho học sinh qua đây...
GDVN-Sau năm đầu thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, giáo dục Gia Lai đạt những thành tựu tiêu biểu song vẫn đối mặt với tình trạng thiếu giáo viên.
GDVN - Nhiều trường học phê duyệt cho Công ty Cổ phần giáo dục Sunshine trúng thầu dạy Tiếng Nhật nhưng không công khai đầy đủ thông tin theo quy định.
GDVN - Việc nhập điểm của học sinh lên hệ thống là cả một quy trình chặt chẽ, không thể nào để giáo viên có thể dễ dàng nhập điểm hay tự ý nâng, hạ điểm được.
GDVN - Công ty CP Giáo dục Sunshine trúng gói thầu từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng liên kết dạy Tiếng Nhật, Tiếng Trung ở trường công tại Hà Nội.
GDVN - Sáng 4/2, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
GDVN - Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS GROUP cung cấp suất ăn tại một số trường công lập ở tỉnh Thái Nguyên.
GDVN - Theo hiệu trưởng một số trường đại học, nếu áp dụng chế tài xử phạt người đứng đầu một cách máy móc, sẽ tạo áp lực lớn cho đội ngũ quản lý.
GDVN - Tổng Bí thư Tô Lâm dự và có bài phát biểu tại Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.