Cha ruột đánh chết con gái 3 tuổi vì chậm đi tắm?

07/07/2012 13:01 Theo VietNamNet
Thấy con gái chậm chạp không chịu đi tắm, người cha nát rượu liền ra tay đánh đập khiến cô bé bất tỉnh sau đó ít phút rồi tử vong.

Ngày 7/7, Công an huyện Đak Đoa (Gia Lai) cho biết cơ quan này đã tiến hành bắt tạm gia Phyai (26 tuổi, ngụ tại xã Đak Rông, Đak Đoa) để điều tra làm rõ cái chết của cháu Mai (3 tuổi, con gái Phyai).

Chị Khăm (26 tuổi), mẹ của nạn nhân cho biết, vào tối 3/7, khi gia đình chuẩn bị ăn cơm tối, chị thấy cháu Mai người đờ đẫn, không ăn được cơm, sau đó đột nhiên ngất lịm. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, song đến sáng 4/7, bé Mai đã tử vong.

Chị Khăm đau đớn kể lại vụ việc (Ảnh: Dân trí)
Nghi ngờ cái chết của con gái có liên quan đến người cha nát rượu, chị Khăm đã báo vụ việc với chính quyền địa phương.


Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, bé Mai bị gãy tay trái, bục dạ dày, nội tạng thâm tím, trên người có nhiều vết đánh đập. Phyai bị bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phyai khai nhận, vào sáng 3/7 hắn có uống chút rượu. Đến chiều cùng ngày, y sang nhà mẹ vợ cách đó 4km để đón 2 con. Trên đường về, 3 bố con bị ngã xe. Thấy con không có biểu hiện gì khác lạ, Phyai tiếp tục đưa con về.

Đến nhà, Phyai giục Mai đi tắm. Thấy con gái chậm chạp, Phyai liền lao vào đánh con.

Tuy nhiên Phyai biện hộ có thể cháu Mai bị gãy tay, bục dạ dày từ lúc ngã xe nhưng hắn say xỉn nên không biết, về nhà lại đánh đập con nên mới xảy ra sự việc đau lòng trên.


Được biết Phyai đã từng có một đời vợ, là kẻ nghiện rượu nặng và thường giở thói côn đồ mỗi khi say xỉn. Y từng đuổi đánh cả cha mẹ ruột ra khỏi nhà.


Theo VietNamNet