'Cuộc sống lạc quan' trong tù ở khắp nơi trên thế giới

29/03/2012 14:31 Theo Tiền Phong/Reuters
Ngay giữa các thành phố lớn như Bangkok (Thái Lan), Buenos Aires (Argentina), Brasilia (Brazil)… đều có các nhà tù với số lượng khá đông cả người lớn và trẻ em. Cùng khám phá cuộc sống bên trong vài nhà tù trên thế giới.
Nữ tù nhân nhà tù trung tâm Bang Kwang, Bangkok, Thái Lan đang hát quốc ca.
Tù nhân tại trại giam Chino, California luyện tập thể dục.
Hình ảnh tù nhân Kerobokan tại nhà tù Denpasar, Indonesia đứng từ trong tường rào thép gai nhìn ra.
Trong nhà tù Bucharest, Romania cùng nhau vật tay.
Một thành viên của nhà tù Ciudad Barrios, El Salvador bắt giam vào ngày 26-3-2012. Khuôn mặt của tù nhân này đầy hình xăm.
Một cảnh sát đang đứng làm nhiệm vụ tại nhà tù nữ giới Brasilia, Brazil. Sau lưng cảnh sát này là một nữ tù binh, ăn mặc rất “thoải mái”.
Những tù nhân thuộc nhà tù Welikada tại Colombia, Sri Lanka đang chạy khỏi một vụ tấn công khí ga diễn ra ngay bên trong nhà tù.
Nhà tù tại thành phố Benghazi, Libya. Đây là nhà tù mà nhà lãnh đạo độc tài Muammar Gaddafi giam giữ tù binh trong thời gian ông cầm quyền.
Một cảnh vệ của nhà tù Siberian, thành phố Krasnoyarsk, Nga cùng một nữ tù nhân đang vác bao tải lương thực tới nhà giam.
Nữ tù nhân này cùng đứa con của mình đang tắm tại nhà tù Buenos Aires thuộc Argentina. Nhà tù này có tới 273 phụ nữ và 63 trẻ em (là con của tù nhân).
Ngay trong nhà tù thành phố Cebu, miền trung Philippines cũng có hoạt động văn nghệ. Trong ảnh, nhóm tù nhân này đang luyện tập điệu nhảy Michael Jackson.
Tù nhân nhà tù Tent, Phoenix,Mỹ đang nghe điện của gia đình.
Hình ảnh đứa bé nhìn theo những người phụ nữ bị giam trong nhà tù Kabul, Afghanistan.
Luyện tập Yoga trong một nhà tù Mexico.
Giây phút vui đùa của trong nhà tù Metro Manila, Philippines. Trong ảnh, cả cảnh sát cùng tù nhân đều rất vui vẻ với nhau.
Theo Tiền Phong/Reuters