Giám đốc kinh doanh đi tù vì quay trộm nữ nhân viên

29/06/2011 07:17
(GDVN) - Khi trả lời phỏng vấn qua điện thoại, cô quay lại thì thấy giám đốc đang đặt điện thoại di động bên dưới chiếc váy cô đang mặc quay video.

(GDVN) - Một giám đốc phụ trách kinh doanh của một công ty thương mại tại Singapore sẽ bị tạm giam 2 tuần kể từ hôm 29/4 sau khi có hành vi quay trộm video dưới váy của một nữ nhân viên.

Vernon Loh Chiang Meng, 40 tuổi, đã thừa nhận có hành vi khiếm nhã trên với một phụ nữ 29 tuổi ở khu phố Tàu Lucky hôm 12/3/2010.

 

Tại tòa án, Loh thừa nhận rằng hôm đó, anh đã có một cuộc phỏng vấn xin việc trực tiếp với cô gái trên và sau đó có yêu cầu cô trả lời tiếp một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với người phụ trách nhân sự của công ty đang ở Kuala Lumpur.

Nhưng trong lúc người phụ nữ này đang trả lời phỏng vấn qua điện thoại, cô bỗng thấy có cảm giác không thoải mái khi Loh cứ tiến lại ngồi quá gần bên cạnh cô.

Khi trả lời được một nửa cuộc phỏng vấn qua điện thoại, cô quay lại thì thấy Loh đang đặt điện thoại di động bên dưới chiếc váy cô đang mặc để quay video.

Tức giận, cô đã rời công ty và báo lại sự việc cho cảnh sát địa phương và Loh bị bắt giam ngay sau đó.

Với hành vi trên, Loh có thể sẽ phải ngồi tù một năm hoặc phạt hành chính.

{iarelatednews articleid='5712'}

Nguyễn Hường (Theo báo Singapore)