Nhóm tháp tùng nhà sư "đi một bước lạy một lạy" liên tục "tung chưởng"

18/08/2012 08:00 Thảo Lăng tổng hợp
(GDVN) - Những hành vi "côn đồ" của nhóm tháp tùng đại đức Thích Tâm Mẫn "nhất bộ nhất bái" đã khiến dư luận xôn xao những ngày qua và đặt ra nhiều câu hỏi về phẩm hạnh của những người này. Vụ việc đệ tử tháp tùng đại đức này đánh vỡ đầu người dân khi đi qua địa phận tỉnh Bắc Ninh không phải là lần đầu tiên. Trước đó, tại Quảng Bình, một người mặc áo tu hành trong đoàn tháp tùng nhà sư "nhất bộ nhất bái" này cũng đã từng "tung chưởng" ngay giữa phố đông.
Khổ hành của sư thầy đại đức Thích Mẫn Tâm luôn có người tháp tùng 
Sư thầy tung chưởng đạp người dân chẳng may phạm húy.
Lao thân như siêu nhân, quăng mũ cối cho hả giận .
Đi tới địa phận tỉnh Bắc Ninh dù trời mưa ướt áo nhưng sư thầy đại đức Thích Mẫn Tâm vẫn tiếp tục cuộc hành trình khổ hạnh
Còn những người đi bên cạnh lại sẵn dàng dằn mặt nếu như ai có ý định tới gần, quay phim, chụp ảnh
Người dân chỉ dám đứng nhìn nhà sư từ xa
Tháp tùng bằng dùi cui
Bộ dạng hung hãn của những người tháp tùng nhà sư đại đức Thích Mẫn Tâm khiến người dân đặt nhiều câu hỏi
Người dân bị đánh vỡ đầu vì chẳng may phạm húy
Không chỉ dẹp đường bằng dùi cui mà còn phải dùng cả cắm đấm.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Thảo Lăng tổng hợp