Nổ lớn, 1 người chết và 4 người bị thương

22/06/2013 07:32 Theo Thanh Niên
Khoảng 21 giờ ngày 21/6, nhiều người dân sống trên đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM, bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ số nhà 150 làm rung chuyển cả khu vực.

Theo thông tin ban đầu, khi xảy ra vụ việc trong nhà có 5 người. 

Nạn nhân chết tại chỗ là anh Nguyễn Văn Tâm (25 tuổi, quê Vĩnh Phúc).

Hai người bị thương nặng được người dân đưa đến Bệnh viện 175 cấp cứu là: Nguyễn Thị Thao (26 tuổi) và Nguyễn Văn Thể (23 tuổi). Riêng chị Lê Thị Miền (42 tuổi) cùng con gái bị thương nhẹ.

Ngôi nhà xảy ra vụ nổ.
Thi thể nạn nhân Nguyễn Văn Tâm được đưa đi.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung để theo dõi vụ việc.


Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an Q.Gò Vấp đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường, đồng thời thực hiện công tác cứu hộ và điều tra vụ việc.

Vụ nổ khiến cả khu vực mất điện.


Theo nhiều người dân sống tại khu vực, ngôi nhà số 150 Nguyễn Văn Công do gia đình anh Tâm thuê lại để bán bong bóng bay.

Cách đây khoảng 1 tuần, tại ngôi nhà anh Tâm thuê gần đó xảy ra vụ xì bình hơi dùng để bơm bong bóng nên bị chủ nhà đuổi đi không cho thuê tiếp.

Chị Lan, một người hàng xóm kể lại: “Tôi đang nằm trong nhà thì bỗng nhiên nghe tiếng nổ rất lớn, hồi nhỏ giờ tôi chưa từng nghe thấy. Các đồ dùng trong nhà bị rung chuyển. Chạy ra thì thấy nhiều người xúm đến ngôi nhà số 150. Nhiều người đã vào nhà cứu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu, gọi điện báo công an”.

Đến khoảng 0 giờ ngày 22/6, thi thể nạn nhân thiệt mạng đã được đưa đi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ bình hơi bơm bong bóng đang để trong nhà dẫn đến vụ tai nạn.

Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Thanh Niên