Rủ cha đi nhậu, hiếp dâm con

29/03/2012 10:25 Theo NLĐ
Từng bị phạt 14 năm tù về tội "Giết người", ra tù chưa được xóa án tích, Bến lại vào tù vì tội "Hiếp dâm trẻ em".

Tòa Phúc thẩmTAND tối cao tại TPHCM xử phúc thẩm ngày 28-3 đã không chấp nhận kháng nghị của Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Tháp, tuyên y án 16 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với Nguyễn Văn Bến (SN 1958).

Chưa được xóa án tích về tội "Giết người", Bến đã phạm tội "Hiếp dâm trẻ em"

Nguyễn Văn Bến và anh Phạm Văn Đồng ở gần nhà nhau tại xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Vào khoảng 14 giờ 3 phút ngày 30/7/2011, Bến đi đến nhà rủ anh Đồng đi uống rượu. Khi đến, Bến chỉ thấy mình cháu Ph.T.A.T. (SN 2001, con anh Đồng) đang tắm. Sau đó, T. đi vào phòng ngủ và lên giường nằm.

Lúc này, Bến nảy sinh ý định xấu nên leo lên giường và giao cấu với T. Xong xuôi, Bến bỏ về nhà.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, khi chị Nguyễn Thị Sang, mẹ T. về nhà thì T. nói chỗ kín bị đau nhưng chị Sang không chú ý.

Đến sáng hôm sau, T. kể lại vụ việc cho mẹ nghe nên chị Sang đi trình báo công an.

Tại tòa, khi vị đại diện VKSND Tối cao hỏi “bị cáo có con gái không?”, Bến lí nhí “Có”, “có nghĩ đến con gái mình không?”, Bến cúi đầu im lặng.

Được biết, năm 1996, Bến đã từng bị TAND tối cao tại TPHCM xử phạt 14 năm tù về tội giết người. Đến thời điểm Bến xâm hại cháu T., y vẫn chưa được xóa án tích.

Vì vậy, sau khi tòa sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên phạt Bến 16 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã có kháng nghị bản án này, đề nghị tăng hình phạt lên 20 năm tù đối với Bến vì thái độ coi thường pháp luật.


Theo NLĐ