TP.HCM: Nghi án một tài xế xe ôm bị sát hại bên đường

Theo Dân trí
Cơ quan CSĐT công an huyện Nhà Bè đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra, truy bắt hung thủ ra tay sát hại một tài xế xe ôm cướp tài sản


Vụ án xảy ra ở đoạn đường khá vắng vẻ

Vụ án được xác định xảy ra vào đêm 2/4, khi nhiều người dân cư ngụ tại khu vực đường số 7 và số 27, khu dân cư Phú Xuân (thuộc ấp 3, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) phát hiện một người đàn ông nằm bất động bên lề đường và đã khẩn trương báo cơ quan chức năng.

Có mặt tại hiện trường, công an huyện Nhà Bè cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an thành phố xác định, nạn nhân là ông Nguyễn Hồng Sơn (44 tuổi, người địa phương, hành nghề chạy xe ôm). Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 1 đoạn gỗ dài khoảng 1 mét nằm gần nơi ông Sơn chết.

Đặc biệt, chiếc xe hàng ngày ông Sơn dùng làm phương tiện chạy xe ôm cũng biến mất. Từ nhiều chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định đây có thể là một vụ “Giết người cướp tài sản”.

Tên hung thủ đã thuê ông Sơn chở rồi đến điểm vắng người đã ra tay hạ sát nạn nhân để cướp. Qua quan sát tại hiện trường, khu vực ông Sơn bị giết khá vắng vẻ, hai bên đường hầu như không có dân ở.

Theo Dân trí
Đang tải tin...