GDVN- Nhiều thí sinh tại điểm thi trường Trung học phổ thông Kim Liên đều chia sẻ với phóng viên rằng, các em không có khó khăn gì trong quá trình làm thủ tục dự thi.
(GDVN) - Đây là phần việc trong Nhiệm vụ quy hoạch tổng thể bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(GDVN) - Chiều nay (6/12), gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền đã đưa di ảnh của chị về chùa Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) với hi vọng vong linh chị được yên nghỉ nơi cửa phật.
(GDVN) - Chiều qua (26/9) trên đường Bà Triệu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xuất hiện một người phụ nữ lấy lý do xe hỏng trong lúc đi đón con để xin tiền đi sửa nhưng theo quan sát của phóng viên đây là một hành vi lừa đảo để kiếm tiền.
Trước khi sinh con, mọi chỉ số đo được của sản phụ đều trong trạng thái bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình sinh, sự việc bất ngờ đã xảy ra khiến hai mẹ con sản phụ đều tử vong.
(GDVN) - Theo quan điểm của bà Đỗ Thị Kim Liên - người đã sáng lập, xây dựng và phát triển thương hiệu bảo hiểm AAA - thì: “Một tướng khó kiếm, vạn quân dễ tìm. Khi đã có tướng giỏi rồi thì quân sẽ tự tìm đến”.
Do ăn chơi vướng phải nợ nần, Dư Kim Liên (45 tuổi, TP.HCM) đã tìm cách đầu độc chồng là một trung tá Cảnh sát giao thông để giành quyền thế chấp căn nhà lấy tiền trả nợ.
Liên quan đến sự cố thấm nước tại hầm đường bộ Kim Liên, UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị liên quan phải có ngay phương án xử lý trong tháng 1/2013...
(GDVN) - Ngày 28/11 trong thông cáo gửi các cơ quan báo chí, Công ty cổ phần diêm Thống Nhất đã thừa nhận sai xót trong khâu kiểm duyệt nội dung quảng cáo của tổng đài 19008662 với "slogan" gây sốc "cấm phụ nữ đoan trang".
(GDVN) - Từ sự thờ ơ của diêm Thống Nhất, đến sự mập mờ thông tin của đơn vị quảng cáo, nhiều khách hàng đặt câu hỏi, phải chăng chính diêm Thống Nhất cũng không xem đây là hình ảnh hay nội dung phản cảm và khi đơn vị quảng cáo đã chi tiền thì họ muốn quảng cáo gì là... quyền của họ?
(GDVN) - Nói về dòng chữ quảng cáo đầy ẩn ý “Cấm phụ nữ đoan trang” được in mặt sau hàng loạt bao diêm Thống Nhất, đơn vị sản xuất cho rằng: “Nội dung đó đâu có gì, chỉ là cách nói thu hút của đơn vị muốn quảng cáo”.
Nhiều người không khỏi giật mình khi thấy vỏ bao của một hãng diêm có truyền thống hơn nửa thế kỷ tại Việt Nam xuất hiện dòng chữ “cấm phụ nữ đoan trang”.
Một siêu thị ở Hà Nội vừa bày bán loại cua “khổng lồ” nặng gần 2 kg. Điều khiến nhiều khách hàng choáng váng hơn cả là mức giá ngang với một tấn thóc - 5 triệu đồng/con.
(GDVN) - Tô Chí Minh 45 tuổi tên gọi khác là Sầu Chế Mềnh người Việt gốc Hoa vừa bị lực lượng công an bắt giữ khi cùng đồng phạm buôn bán 2 bánh heroin.