Ảnh mỹ miều của nữ sinh tham dự cuộc thi 'buộc phải lột đồ'

07/09/2012 07:31 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Tại cuộc thi thì tìm kiếm Vẻ đẹp nữ sinh của thành phố Vũ Hán ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc tại 10 trường cao đẳng đại học với những quy định về số đo khá kỳ cục.
Quy định của cuộc thi khá chặt chẽ và nghiêm ngặt dành cho các nữ sinh tham gia cuộc thi, ví dụ vùng ngực (vòng 1), vùng eo và vòng 3 được đo đạc chi tiết, thậm chí quy chuẩn vòng ngực phải đầy đặn, hình dạng cũng như vị trí ngực phải cân xứng; đường kính bề mặt của vòng một đạt từ 10 – 12cm, độ cao từ 5-6cm, độ lớn theo tiêu chuẩn cho phép từ 17-20cm; khoảng cách thích hợp của hai đồng tử được tính bằng phân nửa khoảng cách từ tai đến mắt, chiều dài của mũi được tính bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt….
Những tiêu chuẩn đo đếm dành cho một cuộc thi kiếm tìm vẻ đẹp học đường này đang bị cộng đồng mạng Trung Quốc lên án và khinh bỉ, có cư dân mạng cho rằng “tự nhiên làm gì phải đi lột đồ cho chuyên gia sờ mó”.
Theo một nguồn tin cho biết thì những tiêu chuẩn này dựa theo những số liệu tiêu chuẩn của các chuyên gia nghiên cứu về nhân trắc học trong nước.
Có thí sinh tham dự cuộc thi cho rằng, cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp nữ sinh thì đầu tiên phải đánh giá về dung mạo và trí tuệ, chứ không phải dùng đơn vị đo lường trên cơ thể làm tiêu chuẩn như vậy được.
Mục Thanh, sinh viên Đại học Thanh Hoa. 
Lý Giai Hy, sinh viên ĐH Thượng  Hải.
A Miêu, Học viện chứng khoán Bắc Kinh. 

Lý Tư Tư, khoa Biên kịch nghệ thuật điện ảnh, ĐH Bắc Kinh.

Tập Dương – ĐH Thành Đô.

Cống Thần Nhiên, ĐH Kinh tế Đông Bắc.

Mã Y Sa, Đại học Đông Nam.

Thái Lộ Sa, ĐH Ngoại thương Quảng Đông.

Từ Sảnh, ĐH Thương mại Cáp Nhĩ Tân.

Trương Hào, ĐH Hàng Châu.

Châu Tử  Huyên, Cao đẳng công nghệ Hồ Nam. 

Triệu Hinh Cơ, ĐH Luật Hoa Đông.

Phùng Sảnh, Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Lục Kỳ, ĐH Tài chính Giang Tây.

Cách đo vòng một của các nữ sinh đăng ký tham dự cuộc thi này.
Đây là bảng tổng sắp bình chọn trên mạng dành cho các nữ sinh. Đứng đầu vẫn là cô nữ sinh Lương Linh Linh với 712.683 phiếu.
Long Hy (Tổng hợp)