Ảnh Thu Minh tập tễnh chân đau tới dự hội nghị chống hở hang, hát nhép

19/06/2012 06:19 Lê Huyền
(GDVN) - Thẳng thắn thừa nhận sai lầm, Thu Minh cho biết cô rất buồn và cảm thấy xấu hổ về sự cố ăn mặc hở hang của mình trước đó.
 Trở về sớm với tư cách khách mời dự đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ,  Thu Minh đến dự hội nghị phổ biến chỉ thị 65 về chấn chỉnh các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang với các đơn vị nghệ thuật, các công ty biểu diễn, các ca sĩ người mẫu trong tình trạng chân bước tập tễnh.
 Với sự giúp sức của người quản lý và diễn viên Nathan Lee Thu Minh đến dự hội nghị và phát biểu về sự cố ăn mặc hở hang từng bị phạt 3.5 triệu trước đó.
Dù chân đau nhưng nữ ca sĩ vẫn hào hứng cho biết; Tôi đợi giây phút này bao nhiêu ngày qua với mong muốn tham gia buổi gặp mặt này để truyền tải suy nghĩ của mình.  "Đây là một cơ hội rất  tốt nên tôi sẽ nói hơi nhiều", cô nói.
Thẳng thắn nhận lỗi,  Thu Minh cho biết vì sự cố trong đêm nhạc trẻ ngàn sao hội tụ mà suốt  những ngày vừa qua chị cảm thấy rất buồn và xấu hổ. "Đó là một điều vô tình làm ảnh hưởng tới lý lịch sạch của Thu Minh ca sĩ trong suốt 20 năm qua, Nhưng hình ảnh đã vô tình xếp tôi vào nhóm nghệ sĩ thiếu sự đầu tư nghiêm túc về nghề nghiệp"
Thu Minh khẳng định trong hoạt động nghệ thuật chị không hát nhép, sống lành mạnh và không có một scandal nào về tình ái hay như thế nào ngoài sự cố đêm diễn trước.

Theo Thu Minh, là người ca sĩ thì phải luôn nắm bắt được thị hiếu khán giả thì mới tồn tại được, nếu khản giả yêu mến thì nhà sản xuất sẽ cần và ca sĩ mới có cát xê.

Ca sĩ đường cong cũng thẳng thắn phê bình về việc đăng tải những hình ảnh phản cảm. "Nếu những phóng viên ảnh luôn có tâm thì họ cũng không chụp nhưng hình ảnh phản cảm của người nghệ sĩ"
Thu Minh cho biết chị đã đọc và thấm nhuần chỉ thị 65 và rất mừng là Bộ đã có tiếng nói về các tờ báo coi chuyện bên lề của nghệ sĩ là chuyện chính. 
Lê Huyền