Bài hát yêu thích rò rỉ thông tin thành viên Hội đồng bình chọn

23/03/2012 06:00 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Danh tính của hai vị được đề cử vào Hội đồng bình chọn Bài hát yêu thích đã rò rỉ ra bên ngoài, trước khi Ban tổ chức có thông báo chính  thức.

Tính chất phổ biến, mang tính cộng đồng của sân chơi âm nhạc này đã được thể hiện qua việc Hôi đồng bình chọn có sự thay đổi hai thành viên mới. Hai nhân vật vừa vào danh sách Hội đồng Bình chọn Bài hát yêu thích tháng 4 là:  Đặng Châu Anh, giảng viên Học viện âm nhạc Quốc Gia (vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải), ông Phạm Quang Vinh, Phó chủ tịch TP Hải Dương, thay cho hai thành viên khác, không đảm đương được nhiệm vụ bình chọn các ca khúc trong tháng.

Hội đồng Bình chọn Bài hát yêu thích gồm 120 thành viên, đủ các ngành nghề: Quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp, bác sĩ, kỹ sư, ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, học sinh, sinh viên… làm nhiệm vụ bình chọn 12 ca khúc được đề cử  vào danh sách Bài hát yêu thích hàng tháng.

Ca sĩ Ngọc Anh đã bất ngờ dẫn đầu "top" 10 ca khúc Bài hát yêu thích hai tuần liên tiếp....

Ở tuần thứ 10 (từ 16 – 23/3), ca sĩ Ngọc Anh đã bất ngờ dẫn đầu “top 10”  (trên tổng số 39 ca khúc được đề cử  bài hát yêu thích từ các liveshow  tháng 1, 2, 3). Ca khúc Sẽ mãi yêu anh (sáng tác Phùng Tuấn Hà) cũng đã giúp Ngọc Anh dẫn đầu “top 10” vào tuần trước (tuần 9) . Các thứ tự kế tiếp trong danh sách các ca khúc được yêu thích nhất tuần 10: Bay (Thu Minh/Sáng tác: Nguyễn Hải Phong), Tìm lại bầu trời (Tuấn Hưng/ Khắc Việt), Giấc mơ tôi (Uyên Linh/ Sáng tác: Quốc Trung), Giấc mơ mùa thu (Lệ Quyên/ Sáng tác: Võ Thiện Thanh), Nếu như anh đến (Văn Mai Hương/ Sáng tác: Nguyễn Đức Cường), Ngày chung đôi (Văn Mai Hương/ Sáng tác: Huy Tuấn), Người hát tình ca (Uyên Linh/ Sáng tác: Lưu Thiên Hương), Lá cờ (Sáng tác và biểu diễn: Tạ Quang Thắng), Gửi anh (Mỹ Linh/ Sáng tác: Anh Quân).

Nhìn qua danh sách các ca khúc, có thể thấy sự bình chọn của khán giả khá chính xác, tập trung vào những ca khúc có giai điệu và ca từ đẹp, trẻ trung và dễ nghe. Tuy nhiên, sân chơi này vẫn còn thiếu các ca khúc tiền chiến, dành cho những khán giả lớn tuổi, muốn tìm về kỷ niệm bằng chính những ca khúc “xưa cũ”.

Bài hát yêu thích là một sân chơi âm nhạc lớn nhất cả nước trong năm nay, với giải thưởng “khủng”:  Ca khúc yêu thích nhất trong năm sẽ nhận được 1 tỷ đồng tiền mặt. Sau các kỳ liveshow, chương trình Bài hát yêu thích đã dần khắc phục được những nhược điểm ngoài ý muốn của mình, tạo thành một sân chơi âm nhạc có chất lượng. Gần đây nhất, với bàn tay của đạo diễn trẻ Việt Tú, liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 đã trở thành một đêm âm nhạc nhiều màu sắc, thu hút sự quan tâm của khán giả yêu âm nhạc.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM vào 1.4 sắp tới, hy vọng đạo diễn Việt Tú sẽ mang đến khán giả nhiều điều thú vị bất ngờ.

Tâm điểm showbiz
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Lê Ngọc Dương Cầm