BTC "trai đẹp" "van xin" Hoa hậu Thùy Dung sánh đôi với Omar

15/09/2013 08:18 Trần Sùng
(GDVN) - Sau khi đối chất từng lý do Thùy Dung đưa ra để hủy show trình diễn với trai đẹp Omar, đại diện BTC còn “tố” Hoa hậu Thùy Dung thiếu chuyên nghiệp.

Hoa hậu Thùy Dung là khách mời danh dự trong đêm “Kết nối ước mơ” có sự góp mặt của “trai đẹp bị trục xuất” Omar. Cô được mời sẽ sánh đôi với Omar trên sân khấu. Tuy nhiên sau khi muốn gặp gỡ riêng với Omar sau cánh gà bị BTC ngăn cản, Hoa hậu Thùy Dung đã bỏ về.

Hoa hậu Thùy Dung tại show diễn của 'trai đẹp' Omar ngày 13/9.

Giải thích cho hành động bỏ show giữa chừng, trợ lý của Thùy Dung có chia sẻ là do ban tổ chức phân biệt nghệ sĩ Việt và Omar; không cho Thùy Dung tiếp cận Omar và chương trình tổ chức lộn xộn thiếu chuyên nghiệp…

BTC 'trai đẹp' tố Hoa hậu vin cớ tạo scandal

Ngay sau khi đại diện Thùy Dung chia sẻ lý do bỏ show với truyền thông, phía BTC cũng đã lên tiếng “đối chất” từng lý do mà theo họ là Thùy Dung cố tình vin cớ để tạo scandal.

Theo phía BTC thì không hề có việc đối xử khác biệt giữa nghệ sĩ Việt Nam và Omar. Việc máy lạnh trong phòng chờ của nghệ sĩ bị hỏng giữa chừng không có sự can thiệp của BTC.

Hoa hậu Thùy Dung cho rằng BTC phân biệt đối xử khi để cô và các nghệ sĩ Việt Nam trong căn phòng nóng bức không có máy lạnh, trong khi nam nhân vật chính lại được hưởng chế độ đặc biệt trong một phòng riêng biệt có máy lạnh. Thùy Dung ám chí BTC coi thường nghệ sĩ Việt Nam, một kiểu qui chụp để đánh động, lôi kéo dư luận ủng hộ việc cô hủy bỏ show diễn. 2 chiếc máy lạnh trong phòng của nghệ sĩ đột ngột không hoạt động nữa là có thể do cả ngày hôm ấy hoạt động quá tải nên bị trục trặc và ngưng. Việc này có hơn 50 người mẫu, 30 chuyên viên trang điểm, làm tóc và toàn bộ ekip làm chứng. Vì trước đó khoảng 3 giờ mọi người vẫn còn tập trung trong phòng này trang điểm, thử đồ … Khi máy lạnh bị hư không thể hoạt động nhưng gần 100 con người ấy vẫn làm việc hết sức mình vì chương trình, vì khán giả không một chút phàn nàn BTC vì họ “hiểu chuyện” đây là việc ngoài ý muốn”, đại diện của BTC chia sẻ.

BTC cũng khẳng định không hề cấm Thùy Dung tiếp cận với Omar mà chỉ ngăn không cho nhiếp ảnh vào chụp hình như đã cam kết với phía Omar:

Không có bất cứ lí do gì BTC cấm Thùy Dung tiếp xúc với Omar mà chỉ vì khi Hoa hậu Thùy Dung đề nghị được vào phòng Omar cùng với toàn bộ ekip của mình trong đó có vài nhiếp ảnh riêng của cô ấy. Việc này BTC không giải quyết được, vì nếu BTC cho tất cả nhiếp ảnh của Thùy Dung vào phòng cùng Omar thì chính BTC đã không làm đúng cam kết với phía Omar”.

BTC van xin Thùy Dung không bỏ show?

Đại diện BTC cũng khẳng định họ đã rất tôn trọng Hoa hậu Thùy Dung chứ không để cô ngồi dưới mưa như cô đã nói. Khi biết Thùy Dung bỏ show (trong show này Thùy Dung sẽ sánh đôi với Omar - PV), phía BTC cũng đã “van xin” Thùy Dung ở lại để chương trình không bị đổ bể nhưng Thùy Dung không chịu:

BTC chúng tôi hoàn toàn có bằng chứng việc cử người cầm dù cho cô ấy suốt chặng đường từ lúc bước ra sân khấu đến lúc ngồi vào ghế danh dự thì người của BTC vẫn cầm dù che cho cô ấy.

Mưa là việc ngoài ý muốn của BTC, Thùy Dung không thông cảm lại cố tình làm khó dễ. Vì thời tiết xấu nên mọi khâu tiếp đón khách mời chắc rằng sẽ không còn được chu đáo, đó là ngoài ý muốn của BTC chứ BTC không cố tình. Để chương trình được diễn ra tốt đẹp, BTC cũng cố phải nhận lỗi về mình và năn nỉ Thùy Dung hãy cố gắng ở lại diễn tiết mục này, nhưng mặc cho các thành viên BTC “van xin” thế nào hoa hậu cũng không thông cảm bỏ qua”.

Tố Hoa hậu Thùy Dung thiếu chuyên nghiệp

Ngoài việc đối chất những lý do mà Thùy Dung chia sẻ với truyền thông về việc hủy show bất ngờ, BTC cũng đã “tố” lại việc thiếu chuyên nghiệp của Thùy Dung.

Hoa hậu Thùy Dung có chuyên nghiệp chăng khi cô đồng ý tham gia chương trình nhưng không đồng ý mặc các trong phục của các nhà thiết kế tham gia chương trình mà phải là trang phục của cô mang đến? Chuyên nghiệp chăng khi cô không tập trung tập dượt, tổng duyệt và phúc khảo chương trình?

Hoa hậu Thùy Dung có chuyên nghiệp và có tâm không khi trước mặt cô, các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, nhóm Vmusic …. hơn 50 người mẫu phải đứng dưới mưa biểu diễn? Cô cho rằng mưa sẽ làm hư trang phục của cô thế thì BTC và khán giả cần trân trọng hơn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế Lê Thanh Phương, Việt Hùng, Minh Tú, Maschio … cùng các người mẫu bị ướt bởi cơn mưa kéo dài suốt chương trình”.

Hiện, PV Báo Giáo dục Việt Nam đang liên lạc với Hoa hậu Thùy Dung để có câu trả lời sớm nhất về việc này.

Trần Sùng