Cận cảnh sao 9x Hoa ngữ có tên trong bảng giá ăn tối 11.000USD

22/06/2012 12:35 Long Hy
(GDVN) - Bảng danh sách các tên tuổi, giá tiền ăn tối của những cô bé 9x khiến showbiz Hoa ngữ thêm lần nữa xôn xao. Bảng danh sách gồm Chu Đông Vũ, Vương Sa Sa, Chương Trạch Thiên, Từ Kiều, Lâm Diệu Khả với giá ăn tối từ 5.000 – 11.000 USD.
Với danh sách bảng giá ăn tối của một loạt các sao nhí tuổi 9x (từ 1992 - 1999) khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao dù chưa biết thực hư, nhưng những cái tên Chu Đông Vũ, Chương Trạch Thiên, Lâm Diệu Khả.... cũng đủ làm người khác giật mình.
Chu Đông Vũ (sn 31/1/1992), sinh viên khoa Diễn xuất khóa 2011, Học viện Điện ảnh Bắc  Kinh, chiều cao 1.62m, nặng 44kg, quê Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Hình ảnh này của Chu Đông Vũ được chụp từ bộ phim "Chuyện tình cây táo gai".
Nữ diễn viên trẻ nổi danh sau bộ phim “Chuyện tình cây táo gai” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đạt giải nữ diễn viên  mới triển vọng tại LHP Huabiao Trung Quốc lần thứ 14. 
Với ngoại hình nhỏ nhắn, khuôn mặt dễ thương, trong sáng của Chu Đông Vũ dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ và được mệnh danh là “Ngọc nữ thuần khiết thế hệ 9x”.

Chu Đông Vũ từng đảm nhận các phim “Tướng giang bắc khứ” và “Giọt lệ khuynh thành”.Mới đây trong danh sách bảng giá ăn tối của các sao 9x, cái tên Chu Đông Vũ được trả với giá không dưới 11.000 USD.

Diễn viên truyền hình Vương Sa Sa (sn 18/1/1992), quê Hà Bắc, sinh viên khoa diễn xuất khóa 2011 Học viện Hí kịch Thượng Hải. 

Chiều cao 1,60m, cân nặng 52kg. Các bộ phim tiêu biểu của Vương Sa Sa gồm “Tiểu binh Trương Ca”, “Võ lâm  ngoại truyện”, “Tiêu hành thiên hạ”, “Anh hùng xạ điêu”…

Nữ diễn viên Vương Sa Sa với giá ăn tối là 8.000 USD.
Chương Trạch Thiên hay Trà sữa MM (sn 18/11/1993), quê Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, chiều cao 1,62m hiện là sinh viên khoa nhân văn trường Đại học Thanh Hoa khóa 2011. 
Chương Trạch Thiên từng đoạt giải nhì cuộc thi Aerobics toàn quốc và được phong danh hiệu vận động viên hạng A quốc gia. 

Với khuôn mặt dễ thương và đáng yêu cùng cốc trà sữa trên tay khi cô bé Trạch Thiên đăng tấm hình đó lên blog cá nhân và được cộng đồng mạng ưu ái gọi là “cô bé trà sữa”.

Cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn dành tặng nhiều mỹ từ ngọt ngào dành cho mỹ nữ tuổi teen này như trong trắng, thuần khiết, siêu dễ thương, đệ nhất hồng nhân trên mạng...
Giá ăn tối trong bản danh sách của Chương Trạch Thiên cũng không dưới 5.000 USD.
Nữ diễn viên nhí Lâm Diệu Khả (sn 1/7/1999) tại Bắc Kinh, hiện tại cô bé là học sinh trường Tiểu học Trung Nhai, thuộc khu Đông Thành, Bắc Kinh 
Hiện tại cô bé thuộc công ty quản lý hữu hạn truyền thông quốc tế Động Thịnh. 

Năm 6 tuổi, cô bé Lâm Diệu Khả đã đóng phim quảng cáo, lên 9 được biểu diễn tại Olympic Bắc Kinh 2008. Từng tham gia 8 bộ phim gồm “37”, “Bắc Kinh có người đẹp”, “Cỏ xuân”…

Nữ diễn viên nhí Từ Kiều (sn 5/8/1997) quê Ninh Ba, tỉnh Triết Giang, hiện cô bé là học sinh trường Trung học Khải Chính, Hàng Châu. 
Năm 2006, cô bé Từ Kiều được nam tài tử, đạo diễn Châu Tinh Trì chọn vào một vai diễn trong bộ phim “Trường Giang Thất hiệu” với hình tượng một cậu bé và đạt giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại LHP Kim Tượng Hồng Kông lần thứ 28. 
Phim mới đây nhất “Đại võ đang” cùng diễn viên Dương Mịch, Triệu Văn Trác.

Ngoài ra nữ diễn viên nhí này còn tham gia không dưới 10 bộ phim điện ảnh và 2 phim truyền hình để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ điện ảnh Hoa ngữ.

Long Hy