Cô bé xương thủy tinh làm dậy sóng Vietnam's Got Talent

26/02/2012 22:59 Dạ Vũ (tổng hợp)
(GDVN) - Thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh với đôi chân bé xíu, ngồi xe lăn đã khiến cho 3 vị giám khảo và hàng triệu khán giả xúc động trước tài năng của em.
Hiện là học sinh lớp 10, Phương Anh không may khi mắc căn bệnh xương thủy tinh nhưng ngược lại cô bé có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Với bài hát sôi động Let's Dance (Hannah Montana), Phương Anh cho thấy giọng hát tuyệt vời của mình, khiến không chỉ 3 vị giám khảo mà cả khán phòng phải đứng lên, nhún nhảy theo.

Giám khảo Thúy Hạnh không ngăn được dòng cảm xúc: "Tôi thấy được sự long lanh và rạng rỡ trên gương mặt khi em hát. Tôi thấy tiết mục của em hay nhất trong ngày hôm nay".

Khán giả có nick name iaou1314 đã chia sẻ về clip của Phương Anh trên mạng: “Mình không hiểu mọi người trong cầu trường sao sôi động và vui đến vậy nhưng riêng mình khi đang xem tự nhiên nước mắt cứ muốn rơi ra (mặc dù mình là con trai) và miệng thì mỉm cười! Không biết mọi người trong cầu trường và những ai đang xem clip này có cảm xúc giống mình không nhỉ?”

Bầu chọn
Theo bạn, tiết mục của Phương Anh thế nào?
Là một trong 49 tiết mục được bước vào vòng bán kết, thí sinh Phương Anh mang đến cảm xúc thật lạ cho khán giả chương trình Vietnam's Got Talent. Dù ở lứa tuổi nào, hoàn cảnh ra sao và thân thể có thể có khiếm khuyết nhưng với niềm đam mê, sự hy vọng vào tương lai, tự tin ở chính mình sẽ làm nên những điều thần kì. Thưởng thức một lần nữa giọng hát thí sinh Phương Anh.Dạ Vũ (tổng hợp)