Cú 'lột xác' bàng hoàng của nhóm nhạc thảm họa HKT

08/08/2012 06:59 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Tung ra những 'thảm họa' âm nhạc và cách xây dựng hình ảnh không giống ai, ban nhạc HKT đã để lại những dấu ấn không tốt đẹp trong lòng công chúng. Tuy nhiên, mới đây nhất, HKT đã thay đổi ngỡ ngàng về phong cách khiến cho không ít cư dân mạng phải bất ngờ.
Đa phần khán giả đều "mất cảm tình" với hình ảnh những chàng trai đầu bù tóc rối và hát những ca khúc được xếp vào hàng "thảm họa".
Nhưng sự 'thích gây sốc' cũng giúp HKT được biết đến dù chưa tạo được hình ảnh đẹp.
Nhóm nhạc thành lập từ năm 2006 đến nay, đã phát hành được 5 ablum, nhưng chưa bao giờ được công nhận là người của showbiz.
 HKT 'tai tiếng' gắn với những bài hát khó nghe cùng những scandal chém người...
Trên mạng xã hội, hội nhóm ghét HKT có rất nhiều thành viên. Và, cũng chính nhờ hoạt động "tích cực" của nhóm antifan này mà tên tuổi của HKT đã thực sự được biết đến, đúng như mong ước "HKT đi muôn nơi" của nhóm.
Từ khi thành lập, nhóm nhạc này luôn được 'vinh dự' được báo chí phản ánh về chất lượng nội dung ca khúc cũng như hình ảnh nhóm mang đến cho khán giả theo chiều hướng tiêu cực.
 HKT hiếm khi được biểu diễn tại các chương trình lớn.
Bước đầu tiên của chiến lược gia nhập showbiz là HKT đã quyết định từ bỏ style "Tóc Songoku" của mình và hướng đến hình ảnh thân thiện, "sạch sẽ" hơn.
Từ nhóm nhạc có kiểu đầu, gu ăn mặc như trở về thập niên 90, HKT hóa thân thành những chàng trai sành điệu và có hình bóng của các ca sĩ thần tượng Hàn Quốc.
HKT còn mang đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn mới cùng hai MV vừa được tung ra là Lời Yêu Đó và Giá Như Chưa Từng Quen. Góc quay được trau chuốt, chất lượng hình ảnh MV cải thiện rõ rệt là dấu hiệu tích cực trong lần trở lại này.
Hình ảnh mới nhất của HKT
Nhiều cư dân mạng tỏ ra hân hoan trước sự thay đổi này của HKT
Liệu sự “lột xác” về bề ngoài của HKT có thay đổi được gu âm nhạc của nhóm này? 
Thùy Linh (Tổng hợp)