Đan Lê xinh đẹp rạng ngời ở xứ sở kim chi

14/08/2013 07:05 Lê Phương
(GDVN) - MC Đan Lê vừa có chuyến công tác ngắn ngày tại Hàn Quốc để tìm hiểu về công nghệ thời trang và may mặc tại xứ sở này.
Đan Lê vừa có chuyến công tác và du lịch ngắn ngày tại Hàn Quốc.
Cô được thăm quan hai địa danh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi là Gyeongbokgung théo và Bukchon Hanok Village.
"Tôi rất ấn tượng với văn hóa Hàn Quốc trong việc họ có ý thức lưu giữ và phát huy văn hóa truyền thống từ lâu đời của mình. Ngày nay, các nét văn hóa truyền thống đó vẫn còn giữ được gần như nguyên vẹn, ít bị lai căng…", Đan Lê chia sẻ cảm giác sau khi đi thăm thú hai địa danh này.
"Hàn Quốc là 1 đất nước phát triển, điều này không ai phải bàn cãi, nhưng họ luôn giữ vững những giá trị truyền thống của dân tộc mình. Khu Gyeongbokgung, nơi tôi dừng chân là một địa điểm nổi tiếng còn lưu giữ nhiều nét văn hóa như vậy", Đan Lê chia sẻ thêm.

Ngoài du lịch thăm quan thắng cảnh Hàn Quốc, Đan Lê còn khám phá và học hỏi thêm được công nghệ may mặc tại Hàn.
Tại đây, Đan Lê nhận ra rằng, một trong những điểm tạo nên thành công cho công nghệ thời trang ở Hàn Quốc là chất lượng nguyên vật liệu, vải, giá trị truyền thống kết hợp kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Có những loại vải chất lượng cao, đặc sắc chỉ có Hàn Quốc mới có.
Việc nghiên cứu các xu hướng và tâm lý tiêu dùng tại Hàn Quốc giúp Đan Lê có nhiều ý tưởng, nhiều trải nghiệm phục vụ cho công việc của cô tại một công ty thời trang mà Đan Lê vừa tham gia với cương vị một trợ lý CEO trong thời gian gần đây.

"Khi vừa bước sang đất nước Hàn Quốc, tôi hào hứng và bắt nhịp ngay với tốc độ làm việc ở đất nước này. Một tác phong chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất đồ sộ đến choáng ngợp và những con người tận tình giúp tôi hiểu tường tật những yếu tố quyết định nên thành công của một nền công nghiệp lớn. Sau thời gian làm việc tại đây, tôi sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình tới đất nước Italy - trụ sở của tập đoàn thời trang tôi đang làm việc nằm tại đây...", Đan Lê cho biết thêm.
Lê Phương