'Đột nhập' buổi tập của đội lễ tân nữ sinh Trung Quốc

18/05/2012 06:50 Long Hy
(GDVN) - Những nữ sinh xinh đẹp trong đội lễ tân của một học viện tỉnh Phúc Kiến đang ráo riết tập luyện cho một sự kiện lớn của thành phố, cùng xem những nữ sinh trẻ này tập luyện vất vả như thế nào

Ngày 15/8, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến sẽ tổ chức một sự kiện tầm cỡ quốc gia, các nữ sinh của Học viện kỹ thuật nghề Phúc Châu đã chọn ra 29 cô gái xinh đẹp nhất tham gia đội lễ tân phục vụ cho hoạt động này.

Sự có mặt của họ trong buổi lễ chỉ diễn ra trong vòng 3 giờ đồng hồ, thế nhưng để chuẩn bị cho hoạt động này, những nữ sinh này đã phải miệt mài tập luyện trong một  học kỳ, tổng cộng họ đã tập được hơn 200 giờ từ khi bắt đầu đến giờ.

Những nữ sinh này phải tập cách cười bằng cách dùng răng cắn một đôi đũa, tập tư thế ngồi thẳng lưng… mỗi tuần phải bỏ ra 3 giờ đồng hồ để tập luyện. 

Việc tập vất vả đến nỗi mỗi khi trở về nhà nhiều người còn quên không tẩy trang, miệng đau đến nỗi nhai cơm cũng khó do phải dùng răng cắn đũa cho việc tập cười.

Giữ tư thể thẳng lưng và mặt nhìn thẳng bằng cách đội một quyển sách trên đầu và giữ thăng bằng,

Ngoài 29 nữ sinh của học viện này còn có 70 cô gái khác đến từ các đơn vị trường học trong thành phố tham gia cùng trong ngày 15/8 tới.

Các nữ sinh sau giờ tập luyện vất vả.
Các nữ sinh sau giờ tập luyện vất vả.
Các nữ sinh sau giờ tập luyện vất vả.
Long Hy