Dùng hoạt hình 3D + Rock để quảng bá truyện tranh

02/10/2012 11:18 Thảo Nguyên
(GDVN) - Một video 2 trong 1 hấp dẫn, kết hợp giữa nhạc rock và hoạt hình đã được ê-kíp làm bộ truyện tranh Đất Rồng dùng để quảng bá chính bộ truyện này.

Nhóm tác giả "chịu chơi" này chính là CLB 3D Hà Nội - 3D Art. Video có tên Mặt trời do nhóm rock Oringchains phối hợp với Group One và 3D Art Studio thực hiện. Cốt truyện dữ dội, âm nhạc mạnh mẽ, hình ảnh khốc liệt và hào hùng trong video đã cuốn hút người xem. Trước đây, người ta chỉ thấy video quảng bá phim hoặc album âm nhạc, thế nên clip giới thiệu truyện tranh Đất Rồng là một "món lạ" trên Youtube được cộng đồng mạng khá chú ý.

Ngoài việc tạo ra 1 bộ truyện tranh đầu tiên dựa trên công nghệ 3D, nhóm 3D Art còn đầu tư kỹ lưỡng cho phần hình ảnh để giới thiệu, quảng bá bộ truyện. Một điểm khá đặc biệt nữa đó là nhân vật nữ chính trong bộ truyện tranh có tên Khả Di được vẽ bằng công nghệ 3D từ hình mẫu có thật ngoài đời, đó là hot girl xinh đẹp An Japan.

An Japan - hình mẫu ngoài đời của nhân vật Khả Di.
Hình ảnh trong Video Mặt trời.
Video này hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng rock fan vốn đang "đói" những clip ca nhạc ấn tượng, hoành tráng và chất. "Mặt trời" cũng sẽ là bữa tiệc hình ảnh đúng nghĩa với những hiệu ứng hoạt hình 3D và 2D mãn nhãn. Những khung cảnh quen thuộc của Hà Nội dần hiện lên trong một dáng vóc, tinh thần... bi tráng. Nhưng chớ vội kết luận bất cứ điều gì khi bạn chưa xem đến giây cuối cùng của clip. Mọi sự bất ngờ sẽ đến trong những hình ảnh cuối cùng.

Thảo Nguyên