Giọng hát Việt thất thế ở mùa thứ hai

17/09/2013 16:44 Bảo Anh
(GDVN) - Theo số liệu từ bảng xếp hạng (BXH) Zing TV tuần qua, Tập 13 - Vòng đo ván của Giọng hát Việt chỉ có 252.880 lượt xem, thấp hơn gần 10 lần so với Tập 15 - Chung kết của Giọng hát Việt nhí (2.101.589 lượt xem).
Đây là một kết quả gây thất vọng với tầm vóc của chương trình, thậm chí, phần biểu diễn được theo dõi nhiều nhất của tập này là Dương Hoàng Yến - Yêu, cũng chỉ có 53.186 lượt xem. Rõ ràng, Giọng hát Việt đang thất thế ở mùa thứ 2 bởi cuộc thi đã vắng bóng những nhân tố mới, gây hứng thú cho khán giả như Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm… ở mùa đầu tiên.

Bảng xếp Zing TV tuần qua. 


Cuộc thi đã đi hết ¾ chặng đường, liệu thời gian còn đủ để Giọng hát Việt xoay chuyển tình thế và trở lại đỉnh vinh quang? Chính vì sự thờ ơ của khán giả mạng mà Giọng hát Việt chỉ đứng vị trí thứ 3 tại BXH Zing TV tuần này.

Đứng hạng nhất vẫn là chương trình Giọng hát Việt nhí 2013: Tập 15 - Chung kết với 2.101.589 lượt xem. Trong tập này, những màn biểu diễn được theo dõi nhiều nhất là: Phương Mỹ Chi - Đêm gành Hào nghe điệu hoài lang (1.157.133 lượt xem), Nguyễn Quang Anh - Đá trông chồng (880.037 lượt xem). 

Vị trí Á quân là cuộc thi nấu ăn lớn nhất trên thế giới - Masterchef US – Season 4. Hiện giờ chương trình đã đi đến chung kết, hai đầu bếp nghiệp dư hàng đầu chỉ còn cách một bước tới vinh quang của cuộc đời – danh hiệu Vua đầu bếp và cơ hội xuất bản cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình. Kết quả của cuộc thi đang là điều mà đông đảo khán giả quan tâm.

Chương trình mới Thử thách cùng bước nhảy 2013 xếp ở vị trí thứ 9. Kế thừa độ nóng của mùa trước, mùa 2 của chương trình mau chóng chinh phục người xem với khả năng tung hứng của ban giám khảo và độ “chất” của các thí sinh. Năm nay, Trấn Thành vẫn giữ vị trí MC, cùng với sự góp mặt của Khởi My – MC, chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá khi bước vào Top 20.

Bảo Anh