Hà Hồ nổi cáu vì ảnh con trai bị đưa ra đàm tiếu

18/04/2012 12:18 Theo Tiền Phong
Sau khi doanh nhân Cường Đô La khoe ảnh vợ và con trai yêu trên facebook, những bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng kéo theo nhiều lời bình luận khiến Hà Hồ bực mình.
Trên trang facebook cá nhân của mình, chàng doanh nhân trẻ giàu có đã post một bức ảnh chụp Hà Hồ và con trai hôm Chủ nhật vừa qua. Bức ảnh chụp khá cận mặt cậu bé dễ thương nhưng vẫn chụp nghiêng để không bị lộ trực diện khuôn mặt.

Bức ảnh này cũng được một người dùng chia sẻ trên facebook của Hà Hồ và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lời bình luận. Bên cạnh những lời khen bé dễ thương là những lời bình phẩm ác í khác nhắm vào Hà Hồ và Cường Đô La. Thậm chí có cả một số bình luận không thiện cảm nhắm vào cậu bé Subeo bé bỏng.

Bức ảnh Hà Hồ và con trai được Cường Đô La chia sẻ trên facebook.

Tất nhiên điều này đã khiến Hà Hồ bực mình và không thể không lên tiếng, trước những lời công kích này, Hà Hồ đã phản pháo. Cô đã có bình luận lại rằng: "Tôi vẫn cầu mong những người ác miệng sau này đẻ con ra vẫn được thông minh và khỏe khoắn... trẻ con là thiên thần, đụng vào tội lỗi lắm... ăn nói cẩn thận để đức cho con".

Trong một bình luận khác, Hà Hồ cũng cho biết cô không bao giờ có ý định khoe con để làm đề tài cho mọi người bình luận, và facebook chỉ là nơi để tâm sự và chia sẻ chứ không phải là nơi để sỉ vả và hạ bệ nhau. Cô cũng khẳng định chưa bao giờ muốn ảnh con xuất hiện trên mặt báo nhưng việc báo chí dùng hay không là chuyện của họ.

Kể từ khi sinh con đến này, Hà Hồ giấu cục cưng rất kỹ và ảnh con trai cô cũng chưa từng xuất hiện trực diện trên báo do mối quan hệ khá tốt của Hà Hồ với truyền thông.

Tuy nhiên chân dung của cậu quý tử nhà Hà Hồ vẫn là đề tài rất hot và thu hút sự chú ý của công chúng. Một số hình ảnh chụp từ đằng sau hoặc chụp nghiêng của cậu bé  từng xuất hiện trên facebook của Hà Hồ và Cường Đô La nhưng có vẻ đã nhanh chóng trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận khiến cô vô cùng mệt mỏi.

Có vẻ dư luận đang săm soi một cách quá đà cuộc sống riêng tư của Hà Hồ và Cường Đô La cùng con trai, bởi đằng sau ánh hào quang sân khấu thì ngoài đời họ cũng rất cần những khoảnh khắc yên bình như bao gia đình khác.
Theo Tiền Phong