Hàn Tuyết thất thần vì bất ngờ bị fan cuồng lao lên sân khấu ôm chặt

31/10/2013 08:27 Hàn Vy
(GDVN) - Dù đã thoát khỏi vòng tay fan cuồng nhưng nữ diễn viên Hàn Tuyết vẫn chưa hết hoảng loạn. Cô nói sẽ tìm vệ sỹ riêng cho mình sau sự việc này.
Xuất hiện trong buổi quảng bá cho một bộ phim mới ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc hôm 29/10, nữ diễn viên Hàn Tuyết đã bị một fan nam điên cuồng cưỡng ôm.

Trong buổi quảng bá bộ phim mới, người đẹp Hàn Tuyết được một phen hú vía khi bất ngờ bị một người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi xông tới ôm chặt lấy cô.

Nữ diễn viên Hàn Tuyết phát hoảng vì bị fan cuồng cưỡng ôm

Trang Sohu mô tả khi đó, những người làm chương trình không có phản ứng gì cho tới khi thấy Hàn Tuyết hét lên họ mới can ngăn và đưa người đàn ông này ra khỏi sân khấu.

Dù đã thoát khỏi vòng tay fan cuồng nhưng nữ diễn viên Hàn Tuyết vẫn chưa hết hoảng loạn, còn những người phía dưới sân khấu thì được phen choáng váng.

Khi trả lời phỏng vấn phóng viên về việc liệu Hàn Tuyết có nghĩ tới việc tìm vệ sỹ riêng cho mình, cô không chút đắn đo nói: "Sau vụ này, có lẽ tôi nên tìm cho mình một vệ sỹ, chứ ở trên sân khấu chẳng có ai bảo vệ được mình".

Nữ diễn viên Hàn Tuyết chưa hết sợ sau sự việc trên
Vẻ mặt khó chịu của nữ diễn viên sau khi bị fan cuồng cưỡng ôm
Hàn Tuyết sợ hãi khi bị người đàn ông cởi trần tấn công
Cô khóc thét khi bị cưỡng ôm
Những người làm chương trình đã đưa fan cuồng ra khỏi sân khấu
Hàn Tuyết nói cô sẽ tìm vệ sỹ riêng cho mình
Vẻ thất thần của Hàn Tuyết sau vụ việc
Hàn Vy