Hấp dẫn bán kết tài năng Miss Học viện Ngoại giao

18/03/2012 06:00 Bích Thảo
(GDVN) - Chiều ngày 17 - 3, vòng bán kết tài năng cuộc thi Nét đẹp nữ sinh Học viện Ngoại giao đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn.

19 nhà ngoại giao tương lai đã quy tụ trong buổi chiều qua để cùng tranh tấm vé vào chung kết. Đến với cuộc thi các bạn nữ sinh xinh đẹp đã thể hiện tài năng của mình ở nhiều thể loại khác nhau. Hát, múa, diễn kịch, ảo thuật, cắm hoa, kể chuyện, hùng biện. Mỗi thí sinh đều đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.

Bán kết tài năng Miss DAV 2012

Các nữ sinh đã cống hiến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả, những điệu múa vô cùng nóng bỏng, hay màn ảo thuật ấn tượng.

Chương trình bán kết năm nay có nhiều đổi mới hơn so với các năm trước. Ngoài phần tài năng các thí sinh phải trả lời câu hỏi chuyên môn và câu hỏi ứng xử đến từ các ban giám khảo.

Những phần thi tài năng vô cùng hấp dẫn

Nữ sinh Ngoại giao vẫn luôn được đánh giá là vừa xinh lại vừa giỏi. Các bạn nữ sinh thể hiện được khả năng hiểu biết sâu rộng về quan hệ quốc tế, về đời sống kinh tế, chính trị, quân sự của các nước trên thế giới thông qua các câu hỏi chuyên ngành.

Hoa khôi học viện Ngoại giao 2008, Tố Quyên chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ khi buổi bán kết lại thu hút được đông khán giả đến vậy. Năm nay các thí sinh thi rất nhiều phần tài năng thật hấp dẫn.”

Các thí sinh vào vòng chung kết

BGK đã quyết định trao 12 tấm vé cho 12 thí sinh để đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào 31 – 3. 19h00 ngày 31-3-2012.

 Đó là các thí sinh SBD 19 Bùi Hồng Nhung, SBD 20 Ngô Lan Hương, SBD: 25 Đỗ Mai Phương, SBD: 27 Lê Diệu Linh, SBD: 56 Nguyễn Hiền Mi, SBD: 57 Nguyễn Thị Hà Mi, SBD: 60 Mai Thị Thu Hà, SBD: 69 Nguyễn Huỳnh Thúy Hằng, SBD: 76 Hoàng Hạnh Huyền, SBD: 79 Nguyễn Thị Vân Anh, SBD: 80 Vũ Đoàn Minh Thúy, SBD: 88 Chử Hoàng Anh.

Bích Thảo