Hậu The Voice, Mr Đàm lập tức làm show

11/01/2013 09:44 Phương Thảo
(GDVN) - Show nhạc “Cánh thiệp đầu xuân” được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ngày 19/1 tới. Tháng 1/2013 là thời điểm rất đặc biệt khi Đàm Vĩnh Hưng vừa hoàn thành vai trò HLV tại cuộc thi Giọng hát Việt.

Để khép lại một năm đã qua và đón chào năm mới, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện show cuối cùng trong năm để tri ân tình cảm với khán giả.

"Cánh thiệp đầu xuân" giống như một lời chúc Xuân ngọt ngào, hạnh phúc và ấm áp Mr Đàm dành tặng tất cả khán giả.Anh sẽ trình diễn các ca khúc thành công trong liveshow Số phận như: Góc khuất, Trăng bơ vơ, Sỏi đá... Một nửa chương trình còn lại, Đàm Vĩnh Hưng hát theo yêu cầu khán giả ca khúc họ mong chờ nhất.

Các ca sỹ tham gia chương trình gồm Đan Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi...Người em thân thiết của Mr Đàm - Hồng Ngọc sẽ có nhiều tiết mục đặc biệt/

Ngoài Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương cũng hào hứng nhận lời hát show "Cánh thiệp đầu xuân". Sau một thời gian tạm ngưng ca hát, Quỳnh Hương bắt đầu trở lại các sân khấu ca nhạc. Ngoài xuất hiện tại cuộc thi Giọng hát Việt, đây là lần đầu tiên cô biểu diễn trước khán giả tại một đêm nhạc mang chủ đề mùa xuân.

Phương Thảo