HH Hoàn vũ: Sau vụ "không mặc đồ lót" là... bikini quá bé!

08/09/2011 07:33 M.M
(GDVN) - Sau sự cố Hoa hậu Colombia không mặc đồ lót, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 lại dính lùm xùm mới liên quan đến trang phục áo tắm - bikini.

Những ngày qua, các tờ báo giải trí thế giới không ngừng xoáy sâu vào scandal có lẽ là đáng xấu hổ nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tính đến thời điểm này: Hoa hậu Colombia, Catalina Robayo không mặc đồ lót khi tham dự một sự kiện của BTC, và bức ảnh này đã bị cánh phóng viên chộp được.

Bức ảnh Hoa hậu Colombia đã được một số tờ báo che "phần nhạy cảm".
Còn đây là bức ảnh "tầm xa" lia vào khoảnh khắc Hoa hậu Colombia "hớ hênh".

Bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (MUO) - đơn vị đăng cai cuộc thi, cho biết bà vô cùng bất ngờ khi nghe tin này từ các cộng sự.

Các bộ hình bikini tại HHHV 2011
> Hoa hậu Colombia: Từ vương miện đến scandal không mặc đồ lót
> Cận cảnh phần thi bikini quan trọng của Hoàng My
> Một nhóm hoa hậu "trốn" đi... chụp hình bikini
> "Đột nhập" phòng tắm hơi, spa của hoa hậu Nhật, Argentina...
> Đẹp mỹ miều: Trọn bộ ảnh 89 thí sinh hoa hậu mặc bikini

"Chuyện các cô gái mặc váy ngắn tham dự các sự kiện là rất bình thường, nhưng khi tôi nhìn thấy bức ảnh này trên các tờ báo địa phương, thì thật sự tôi vô cùng ngạc nhiên. Dĩ nhiên chúng tôi đã luôn nhắc các thí sinh về việc ăn mặc. Một trong những nhân viên PR của chúng tôi đã nhắc cô ấy (Robayo) về việc này. Nhưng cô ấy có vẻ chẳng thèm đếm xỉa gì tới lời nhắc nhở, chính vì thế gây ra sự cố như mấy ngày qua".

Nhưng đó không phải là chuyện lùm xùm duy nhất của cuộc thi năn nay. Được biết, ban tổ chức (BTC) đã trả lại tất cả số bộ đồ tắm của nhà tài trợ Catalina Brazil Swimwear và yêu cầu sửa lại phần dưới, bởi những bộ bikini này bị cho là quá "hớ hênh". Đặc biệt, khi khi các thí sinh trình diễn trước hàng nghìn ống kính máy quay và máy ảnh đêm chung kết 12/9 thì sự "hớ hênh" đó là vô cùng "nguy hiểm". 

Bà Paula Shugart giải thích: "Tất nhiên những bộ đồ đó đẹp và tôn dáng của các thí sinh, nhưng sau vòng thi áo tắm đầu tiên chúng tôi phát hiện hình như chúng đã bị thiết kế nhỏ hơn so với yêu cầu đặt ra. Chúng tôi đã phải tạm dừng các buổi chụp hình để khắc phục sự cố, nếu không muốn làm trò cười cho thiên hạ. Các nhà thiết kế ban đầu rất ngạc nhiên, cho rằng chúng tôi hơi cổ hủ và bảo thủ, nhưng cuối cùng họ cũng hiểu ra, thực hiện lại và mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp".


Các bộ bikini thiết kế quá nhỏ so với yêu cầu đặt ra.

Nói về những sự cố kiểu như thế này, nhiếp ảnh gia Fadil Berisha, người thực hiện hầu hết các bộ hình bikini cho các thí sinh, cho biết năm ngoái trong cuộc thi tổ chức tại Mỹ cũng gặp không ít chuyện lùm xùm, nhưng kết quả cuối cùng thì những bức ảnh bikini mà công chúng thấy vẫn rất đẹp.

Fadil Berisha cho rằng ranh giới giữa sự gợi cảm sexy và sự dung tục là khá mong manh, vì vây hãy ghi nhận nỗ lực của những người tổ chức cuộc thi thay vì bới móc những điều đó ra.

Các bộ hình bikini tại HHHV 2011
> Hoa hậu Colombia: Từ vương miện đến scandal không mặc đồ lót
> Cận cảnh phần thi bikini quan trọng của Hoàng My
> Một nhóm hoa hậu "trốn" đi... chụp hình bikini
> "Đột nhập" phòng tắm hơi, spa của hoa hậu Nhật, Argentina...
> Đẹp mỹ miều: Trọn bộ ảnh 89 thí sinh hoa hậu mặc bikini

 
M.M